Tổ hợp Hóa lọc dầu Long Sơn (Long Sơn Petrochemicals - LSP) do Tập đoàn SCG Thái Lan làm chủ đầu tư với tổng vốn đăng ký khoảng 5,4 tỷ USD, nằm tại huyện Long Sơn, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây được coi là tổ hợp hoá dầu đầu tiên tại Việt Nam với công suất lên tới 1,6 triệu tấn/ năm
  • Chủ đầu tư: SCG
  • Quy mô: 460 ha
  • Vốn đầu tư: 5,4 tỷ USD
  • Thời gian vận hành: 2023
  • Công suất: Khi đi vào hoạt động sẽ có công suất 950.000 tấn ethylen, 400.000 tấn PP, 450.000 tấn HDPE, 500.000 tấn LDPE trong 1 năm.
  • Ý nghĩa: Tạo ra cơ hội xuất khẩu các mặt hàng hàng hóa dầu, giúp Việt Nam có mặt trên bản đồ các nước xuất khẩu sản phẩm hóa dầu. Dự án thu hút khoảng 1.000 lao động có kỹ thuật đóng góp ngân sách 60 triệu USD/năm. 
THÔNG TIN DỰ ÁN

DỰ ÁN TỔ HỢP HÓA LỌC DẦU LONG SƠN VŨNG TÀU

DIỆN TÍCH

Dự án Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn có tổng diện tích 460ha, nằm trong Khu công nghiệp Dầu khí Long Sơn; trong đó, 398ha xây dựng nhà máy, 66ha đất xây dựng cảng.

SẢN PHẨM

Dự án Tổ hợp hóa dầu Long Sơn có khả năng sản xuất 1,6 triệu tấn Olefin/năm (Các olefin này là nguyên liệu cơ sở để sản xuất hóa chất công nghiệp, các loại chất dẻo, nhựa và cao su tổng hợp).

Ý NGHĨA DỰ ÁN

Dự án sẽ tạo ra khoảng 15.000 – 20.000 việc làm trong quá trình xây dựng và hơn 1.000 việc làm khi đi vào vận hành thương mại. Cạnh đó, dự án dự kiến đóng góp ngân sách quốc gia ước khoảng 60 triệu USD/năm.

Các sản phẩm của tổ hợp này là nguyên liệu đầu vào cho các ngành công nghiệp khác như: bao bì, tơ sợi, ô tô, điện tử… Dự án Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tập đoàn SCG (Thái Lan) làm chủ đầu tư. Trong đó, PVN chiếm 29% vốn, SCG chiếm 71%.

ĐIỂM ẤN TƯỢNG CỦA DỰ ÁN

LỄ KÝ KẾT THI CÔNG GÓI THẦU H&I-8

Đây là hạng mục công trình quan trọng đóng góp vào sự hoàn thiện tổng thể dự án Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam Việt Nam – là một trong những dự án có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế của tỉnh BR-VT.

THÔNG TIN GÓI THẦU H&I-8 WORLDSTEEL ĐẢM NHẬN

TIÊU CHUẨN

Việc thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép đảm bảo theo AISC tiêu chuẩn ưu việt hiện nay. Bên cạnh đó là yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động 

TRỊ GIÁ GÓI THẦU

World Steel sẽ cung cấp, gia công và lắp đặt phần khung kết cấu thép nhà kho trị giá gần 10 triệu USD.

DIỆN TÍCH

Đây là hạng mục quan trọng trong gói thầu H&I-8 xây dựng nhà kho có tổng diện tích 56.000m2 với yêu cầu cao về tiến độ hoàn thành.

VIDEO DỰ ÁN

Gói thầu H&I-8 thuộc dự án Tổ hợp Hóa lọc dầu Long Sơn, quy mô diện diện tích 56.000m2 với tổng giá trị lên tới 10 triệu USD do World Steel Group đảm nhận vai trò Thiết Kế - Sản xuất và triển khai thi công lắp đặt. 

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ DỰ ÁN

Tổng hợp thông tin từ các báo uy tín đưa tin về dự án Lọc Hóa Dầu Long Sơn

Hiểu được quy mô cũng như tầm quan trọng của gói thầu H&I-8, ngay từ khi bắt đầu triển khai vào tháng 10/2020, WorldSteel đã tập trung tối đa nguồn nhân lực gồm đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm, cùng với đó là vật lực nhằm tập trung sản xuất các sản phẩm kết cấu thép chất lượng tốt nhất có độ thẩm mỹ cao với mục đích cuối cùng là hoàn thành dự án một cách thành công tốt đẹp.

WORLDSTEEL ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, không ngừng cải tiến và hoàn thiện. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự năng lực nhiệt huyết vì một mục tiêu đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

CHUYÊN NGHIỆP

Tiêu chuẩn quốc tế mới nhất. Để đảm bảo chất lượng trong toàn bộ quy trình thiết kế, sản xuất và lắp dựng, WorldSteel chuẩn hóa hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; IAS AC472

CHẤT LƯỢNG

Năng lực sản xuất mạnh mẽ. Với hệ thống công nghệ sản xuất hiện đại. WorldSteel đảm bảo tiến độ cho tất cả các công trình đặc biệt những công trình đòi hỏi độ phức tạp cao

ĐÁP ỨNG NHANH
WorldSteel là tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, có thế mạnh trong nhiều lĩnh vực như: công nghiệp, dân dụng, giao thông và sản xuất kết cấu thép.

THẾ MẠNH WORLDSTEEL GROUP

03

SẢN XUẤT

WorldSteel thực hiện thiết kế, sản xuất kết cấu thép theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế; hệ thống nhà máy sản xuất diện tích 20.000 m2, được trang bị dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại bậc nhất.

02

THIẾT KẾ

WorldSteel mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế, sự phù hợp đối với các điều kiện khắt khe của thời tiết và môi trường.

04

THI CÔNG

Uy tín của WorldSteel Group đã được bảo chứng bằng những công trình Bền - Đẹp - Tốc độ và sự cam kết cao nhất về An toàn - Chất lượng - Tiến độ đối với khách hàng. 

01

TƯ VẤN

Dựa trên kinh nghiệm, sự am hiểu về đặc thù từng loại công trình WorldSteel luôn tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhất về chất lượng, thẩm mỹ và chi phí.

WORLDSTEEL GROUP HỘI TỤ 
MỌI YẾU TỐ BẠN CẦN

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

Song song với các dự án trong nước, WorldSteel cũng gặt hái được nhiều thành công ấn tượng với các dự án xuất khẩu đến nhiều quốc gia như: Mỹ, Thái Lan, Úc, Myanmar, Philippines, Qatar, Campuchia, Indonesia, Pakistan,...

CÔNG TY ĐẦU TIÊN CHÂU Á
ĐẠT IAS AC472

World Steel Group là công ty đầu tiên của Châu Á vinh dự đạt chứng nhận chất lượng IAS AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép. Đây là chứng chỉ uy tín được công nhận bởi hiệp hội các nhà sản xuất kết cấu thép, nhà thép tiền chế của Mỹ (MBMA) và ICC. Là thước đo tiêu chuẩn dành cho các công ty thiết kế và sản xuất các hệ thống nhà thép, kết cấu thép, nhà thép tiền chế cho thị trường Mỹ. 

TƯ VẤN NGAY

Hỗ trợ khách hàng 24/24

090 860 27 79

WorldSteel sở hữu nhà máy quy mô lớn với diện tích 20.000 m2. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng yêu cầu về số lượng và chất lượng cho các sản phẩm kết cấu thép. Hiện tại công ty World Steel đã đạt được những chứng chỉ quốc tế về chất lượng: ISO 9001:2015, IAS AC472.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY WORLDSTEEL

Nhà máy WorldSteel có khả năng sản xuất toàn diện các cấu kiện thép lớn phục vụ công trình trong nước và xuất khẩu quốc tế. Đặc biệt các cấu kiện thép có kích thước quá khổ hoặc kết cấu thép đặc thù, khó sản xuất. Các vật tư trước khi đưa vào sản xuất đều được kiểm tra, đánh giá chất lượng và được bảo quản trong nhà kho. Với mục đích là làm sao để các cấu kiện thép khi đem ra công trình vấn giữ được chất lượng yêu cầu.

KHÁCH HÀNG CỦA WORLDSTEEL

WorldSteel tự hào vì nhận được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng và đối tác đây là động lực rất lớn để giúp WorldSteel ngày càng phát triển hơn nữa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Hãy để lại thông tin liên hệ để nhận sự hỗ trợ từ các chuyên gia WorldSteel Group

Gửi đi

Hồ sơ năng lực WorldSteel cung cấp thông tin quan trọng: lịch sử hình thành, bản sắc văn hóa con người WorldSteel, chứng nhận và giải thưởng, năng lực sản xuất, dự án thực hiện, khách hàng và đối tác, .... mục đích giúp quý khách hàng hiểu thêm về chúng tôi.

WORLDSTEEL BROCHURE 

DOWNLOAD

WorldSteel Group - Tổng thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình quy mô lớn có yêu cầu kỹ mỹ thuật cao.

©2017 All right reserved WorldSteel Group

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Trụ sở: 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Văn phòng tại Mỹ: 7302 Emerson Ave, Westminter

Nhà máy: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Hotline: 090 860 27 79

Email: sales@worldsteelgroup.com

Website: www.worldsteelgroup.com.vn

GỬI ĐI

THÔNG TIN YÊU CẦU

VTC6 VÀ HTV9 ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN