GIẢI PHÁP CHO XÂY DỰNG HIỆN ĐẠI

KẾT CẤU THÉP

shield

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng nhà thép tiền chế được kiểm tra và đánh giá để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

shield

TIẾT KIỆM

Nhà thép tiền chế còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí gồm nhân công và vật liệu.

shield

NHANH CHÓNG

Việc sản xuất và lắp dựng kết cấu thép được diễn ra một  cách nhanh chóng.

shield

THẨM MỸ

Tính thẩm mỹ của các công trình nhà tiền chế luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao.

KẾT CẤU THÉP HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO ?

Kết cấu thép là một cấu trúc kim loại được hình thành từ các cấu kiện thép liên kết với nhau để truyền tải và chịu lực. Nhờ cường độ chịu lực cao của thép, kết cấu này rất chắc chắn và đòi hỏi ít nguyên liệu hơn các loại kết cấu khác như kết cấu bê tông hay kết cấu gỗ.

Trong xây dựng hiện đại, kết cấu thép được sử dụng cho hầu hết các loại kết cấu công trình bao gồm các tòa nhà máy công nghiệp nặng, các tòa nhà cao tầng, hệ thống đỡ thiết bị, cơ sở hạ tầng, cầu, tháp, sân bay, hệ thống giá đỡ…

Cấu kiện thép là vật liệu xây dựng thép được chế tạo với hình dạng và thành phần hoá học cụ thể, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của từng dự án. Tùy thuộc vào chi tiết kỹ thuật áp dụng cho từng dự án, cấu kiện thép có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, cách chế tạo khác nhau (cán nóng, hàn các tấm thép với nhau hoặc uốn cong tấm thép). Các hình dạng phổ biến bao gồm: Thanh dầm chữ I (I-Beam), Thanh HSS, Thép góc (Angle), Thanh chữ Z, Thép chữ C (Channel), Tee, Ray, Bar, Rod, Plate,…

CÁC LOẠI KẾT CẤU CHÍNH

 • Cấu trúc khung: Dầm và cột
 • Cấu trúc lưới: cấu trúc dạng lưới hoặc mái vòm
 • Kết cấu dự ứng lực
 • Cầu dầm
 • Cầu cáp văng
 • Cầu dầm
 • Cầu cáp văng
 • Cấu trúc giàn: thanh hoặc giàn
 • Cầu vòm
 • Kiến trúc vòm
 • Cầu treo
 • Cầu giàn: cấu kiện giàn

VÌ SAO LỰA CHỌN KẾT CẤU THÉP

shield

SÁNG TẠO

WorldSteel Group đã khẳng định bản lĩnh vững vàng, tài trí sáng tạo, vươn lên làm chủ khoa học công nghệ tiên tiến, hiện đại trong thiết kế, thi công, xây dựng và sản xuất. Bàn tay tài hoa và trí thông minh của cán bộ, công nhân WorldSteel đã tạo nên những công trình nhà thép đạt chất lượng tuyệt vời tại các công trình trong và ngoài nước.

shield

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Vì trọng lượng nhà thép nhẹ nên các yêu cầu về móng nhẹ hơn giúp giảm chi phí đáng kể. Ngoài ra, với thời gian thi công rút ngắn giúp giảm đáng kể chi phí nhân công tại công trường. WorldSteel có năng lực, kinh nghiệm và làm chủ về mặt công nghệ chúng tôi luôn tìm cách để tối ưu chi phí tốt nhất cho mỗi công trình.

shield

THẨM MỸ

Thép là vật liệu dễ tạo hình, chính vì thế mà kết cấu thép luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình mang tính nghệ thuật cao. với sự tài hoa của các kiến trúc sư những mô hình nhà khung thép được xem như là một công trình sáng tạo. Chúng có thể vượt qua khỏi khuôn khổ mà nhà truyền thống không làm được.

shield

KIỂM SOÁT VÀ QUẢN LÝ

Được chế tạo tại nhà máy và nhanh chóng lắp dựng tại công trường bởi đội ngũ nhân viên lành nghề. Điều này giúp cho quá trình xây dựng diễn ra an toàn tuyệt đối. Tại WorldSteel mỗi công đoạn được kiểm tra đánh giá một cách thật nghiêm ngặt và chính xác giúp tiến độ và chất lượng của dự án luôn được đảm bảo.

shield

LINH HOẠT

Nhờ trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên việc vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng và nhanh chóng. Điều này rất có thích vì có thể sửa đổi trong tương lai cho các ứng dụng mới, điều kiện tải, mở rộng theo chiều dọc, thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư mà các hệ thống khung khác không thể thực hiện được.

shield

BỀN VỮNG

Kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn độ tin cậy cao. Có thể chịu được các lực cực mạnh hoặc điều kiện thời tiết khắc nghiệt, như gió mạnh, động đất, bão và tuyết rơi. Kết cấu này cũng không dễ bị gỉ và không giống như khung gỗ, chúng không bị ảnh hưởng bởi mối, bọ và nấm mốc.

THƯƠNG HIỆU KẾT CẤU THÉP UY TÍN

WORLDSTEEL GROUP

Mỗi dự án kết cấu thép mà WorldSteel thực hiện đều được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu hướng đến là đạt hiệu suất hoạt động cao, bền vững đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. WorldSteel hiện đang tuân thủ những tiêu chuẩn hàng đầu của thế giới hiện nay. Chúng tôi đã đạt được những chứng chỉ như: ISO 9001:2015, OHSAS 14001 và IAS AC472. Các chương trình này dựa trên các yêu cầu của ISO 9001, MBMA, ASTM, AISC, AWS, SSPC và IAS.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với WorldSteel . Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.

Nhà máy của WorldSteel được đánh giá là một nhà máy hiện đại nhất hiện nay có khả năng sản xuất toàn diện từ các cấu kiện thép lớn nhất đến các bộ phận nhỏ nhất, các bộ phận phức tạp nhất cho đến các thành phần đơn giản nhất, các cấu kiện có kích thước quá khổ hoặc kết cấu thép đặc biệt, khó sản xuất.

01.

CHẤT LƯỢNG

WorldSteel Group luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi là công ty kết cấu thép đầu tiêu châu Á đạt chứng chỉ IAS AC472  hàng đầu của Mỹ.

02.

NHANH CHÓNG

Với những thế mạnh như: kinh nghiệm, năng lực và sở hữu thế mạnh về công nghệ WorldSteel luôn cam kết về tiến độ thực hiện của dự án.

03.

TIẾT KIỆM

Chúng tôi nắm vững tất cả các khâu trong quá trình thực hiện của dự án. Vì vậy WorldSteel sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

HỖ TRỢ 24/24

TƯ VẤN DỰ ÁN CÙNG CHUYÊN GIA WORLDSTEEL GROUP

GỬI THÔNG TIN ĐẾN CHUYÊN GIA CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ WORLDSTEEL GROUP

TRỤ SỞ CHÍNH

 • Địa chỉ: 55 Đường Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

NHÀ MÁY WORLDSTEEL

 • Địa chỉ: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

LIÊN HỆ ĐẾN WORLDSTEEL MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT