ĐĂNG KÝ

TUYỂN DỤNG

ĐÀO TẠO

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TẠI WORLDSTEEL

CON NGƯỜI LUÔN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

WorldSteel tin rằng “con người tạo nên doanh nghiệp”, chính vì vậy chúng tôi tích cực đầu tư vào đội ngũ nhân viên của mình nhằm giúp họ nâng cao về năng lực từ đó giúp các thành viên WorldSteel khám phá được hết tiềm năng bản thân. Ngoài ra WorldSteel còn mong muốn nơi đây là ngôi nhà thứ 2 đối với tất cả thành viên nơi mọi người được sống và cống hiến.

CƠ HỘI

WorldSteel tạo cơ hội cho nhân viên phát triển nghề nghiệp thông qua hệ thống Thăng chuyển nội bộ.

ĐA DẠNG VÀ HỘI NHẬP

Dù bạn đến từ đâu chúng ta có một điểm chung đó là sự gắn kết và nổ lực làm việc để có thể vượt trội hơn.

TÔN VINH

Gia nhập đại gia đình WorldSteel, nơi để bạn phát triển sự nghiệp, nỗ lực và tâm huyết đều luôn được tôn vinh. 

PHÁT TRIỂN

WorldSteel tạo điều kiện tốt nhất để họ có thể tập trung phát triển tối đa năng lực

CHÚNG TÔI TUYỂN DỤNG
CHUYÊN VIÊN KINH DOANH QUỐC TẾ 

MÔ TẢ

 • Vị trí: Sales Engineer, Country Sales Manager
 • Nghiên cứu thị trường, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, tiếp cận khách hàng mới, mở rộng Account khách hàng chiến lược
 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng về sản phẩm dịch vụ, đàm phán ký hợp đồng. Triển khai chăm sóc khách hàng.
 • Tham mưu đề xuất lãnh đạo về chính sách, phương án thực hiện, dự đoán xu hướng sản phẩm, thị trường.

YÊU CẦU

 • Nam/Nữ, tuổi từ 23-35.
 • Có nền tảng kiến thức về kinh doanh B2B.
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, chăm sóc khách hàng.
 • Giỏi tiếng anh
 • Am hiểu thị trường bản địa
 • Có kinh nghiệm lĩnh vực xây dựng kết cấu thép. Nhân viên làm việc lĩnh vực kết cấu thép là một lợi thế

QUYỀN LỢI

 • Tổng thu nhập trung bình từ 20 - 40 triệu/tháng.
 • Cơ hội thăng tiến lên chức vụ cao hơn.
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
 • Tham gia các khóa đào tạo phát triển kỹ năng, kiến thức liên quan công việc đảm nhiệm.
 • Hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định

Song song với các dự án trong nước, WorldSteel cũng gặt hái được nhiều thành công ấn tượng với các dự án xuất khẩu đến nhiều quốc gia như: Mỹ, Thái Lan, Úc, Myanmar, Philippines, Quatar, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Pakistan,...

THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU

 • Đến với triển lãm Myanbuild19 trong tâm thế của những người dẫn đầu lĩnh vực, gian hàng World Steelthể hiện sự khác biệt, tính chuyên nghiệp được trang trí vô cùng ấn tượng. 
 • Chúng tôi mang đến MyanBuild lần này những sản phẩm tốt nhất do chính bàn tay của người Việt làm ra theo tiêu chuẩn quốc tế.

ĐIỂM NHẤN WORLDSTEEL

MyanBuild là triển lãm xây dựng uy tín, lâu đời và nổi tiếng nhất của Myanmar. Triển lãm lần này này quy tụ hơn 350 doanh nghiệp và thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng đến từ 28 quốc gia trên thế giới.

WORLDSTEEL THAM GIA MYANBUILD

DỰ ÁN XUẤT KHẨU

PHÚC LỢI CÔNG TY

WorldSteel tin rằng: chỉ những nhân viên được chăm sóc toàn diện về vật chất và tinh thần trong một chính sách nhân sự toàn diện thì mới có thể gắn bó và tạo dựng nhiều giá trị.

Chính sách thu nhập, chế độ đãi ngộ và thưởng công bằng, minh bạch, cạnh tranh trên thị trường lao động, Lương Tháng 13, Lương theo hiệu suất, điều chỉnh lương định kỳ hằng năm dựa vào kết quả đánh giá hiệu quả làm việc và kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty

THƯỞNG

BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Sức khỏe của nhân viên chính là sức khỏe của công ty. Chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người thân và chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm,...

HOẠT ĐỘNG NHÓM

Teambuiding, ngày hội gia đình, chương trình ngày thứ sáu đầu tiên của tháng nhằm tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong Công ty. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, 

NGHỈ PHÉP

Ngoài những ngày nghỉ theo quy định, nhân viên được hưởng 14 đến 22 ngày phép năm và một số ngày nghỉ khác như nghỉ vợ sinh con, nghỉ mát…

ĐÀO TẠO

Chúng tôi đã và đang xây dựng các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài và các chương trình phát triển đội ngũ kế thừa nhằm giúp nhân viên Nam Long phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài cùng Công ty

ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ

XEM CHI TIẾT

WorldSteel Group là thương hiệu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói cho lĩnh vực nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm, dự án, công trình của WorldSteel đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới (Đặc biệt là thị trường Mỹ là thị trường chủ lực với nhiều dự án thành công và khách hàng đánh giá cao). WorldSteel Group tự hào là công ty đầu tiên tại VN và châu á (Tính đến thời điểm hiện tại) đạt được chứng chỉ IAS AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép.

VỀ WORLDSTEEL GROUP

LỢI NGƯỜI

Lợi cho cán bộ công nhân viên công ty, những người trong gia đình WorldSteel, lợi cho đối tác khách hàng.

LỢI MÌNH

Đó là hiệu quả cho công ty

LỢI CHÚNG SINH

Chia sẻ với cộng đồng, Chủ đầu tư, Đối tác, Xã hội...

WorldSteel lấy việc đầu tư phát triển nhân lực, tạo môi trường làm việc tốt nhất làm trọng tâm nền tảng, vì mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng cao tốt nhất cho khách hàng. Thượng tôn pháp luật góp phần vào quá trình phát triển xã hội.

TRIẾT LÝ WORLDSTEEL

Trong nhiều năm hình thành và phát triển, WorldSteel với sứ mệnh tiên phong là xây dựng những công trình lĩnh vực công nghiệp quy mô và hiện đại.  

TỔNG THẦU XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

500+

NHÂN SỰ

300+

DỰ ÁN

25+

QUỐC GIA

2016

Nhà máy WorldSteel được xây dựng đạt chuẩn quốc tế, thỏa mãn các tiêu chuẩn về chất lượng và môi trường. 

THÀNH LẬP NHÀ MÁY

2017

WorldSteel Group chính thức được thành lập với định hướng đưa sản phẩm và dịch vụ công ty đến với toàn thế giới

WORLDSTEEL GROUP THÀNH LẬP

2018

Công trình tổ hợp nhà máy sản xuất gang thép lớn nhất Việt Nam thuộc tập đoàn HÒA PHÁT.

THỰC HIỆN DỰ ÁN HÒA PHÁT

2019

IAS AC472 là một quy trình đánh giá kiểm toán chất lượng hoàn chỉnh cho các công ty sản xuất kết cấu thép xuất sang thị trường Mỹ.

ĐẠT CHỨNG NHẬN IAS AC472

2020

Các dự án nổi bật trong nước: GPPD Bình Phước, Tongwei Tiền Giang GĐ2, Lọc Hóa Dầu Long Sơn, Millennium Quảng Ngãi,... Dự án xuất khẩu kết cấu thép nổi bật: nhà kho Cocacola Philippines, 7-ELEVEN Thái Lan,....

TIẾP TỤC GẶT HÁI THÀNH CÔNG

2021

WorldSteel tiếp tục hoàn thành các dự án trong nước và tiếp tục đẩy mạnh các dự án xuất khẩu.

VƯỢT QUA KHÓ KHĂN ĐẠI DỊCH

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN WORLDSTEEL

Những dấu ấn nổi bật của WorldSteel trong hành trình phát triển đưa con tàu WorldSteel vươn mình ra thế giới.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

 • Chất lượng và thẩm mỹ là yêu cầu của WorldSteel trong việc thiết kế và sản xuất kết cấu thép. Từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế, lựa chọn vật tư cho đến sản xuất đều được kiểm tra, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt.
 • Đội ngũ công nhân tay nghề cao được đào tạo để làm việc chuyên nghiệp, kỉ luật. Giúp việc vận hành thiết bị dễ dàng và đem lại hiệu quả cao trong việc sản xuất kết cấu thép.
 • WorldSteel tập trung nghiên cứu các giải pháp về kết cấu thép. Mục đích tìm ra những giải pháp tốt nhất, mang tính bền vững, tối ưu cả về chi phí và chất lượng cho công trình đồng thời tạo nên lợi thế cạnh tranh cho WorldSteel.

World Steel sở hữu nhà máy quy mô diện tích 20.000 m2. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng yêu cầu về số lượng và chất lượng cho các sản phẩm kết cấu thép. Hiện tại công ty World Steel đã đạt được những chứng chỉ quốc tế về chất lượng hàng đầu hiện nay như: ISO 9001:2015, IAS AC472.

CHẤT LƯỢNG

TIẾT KIỆM

HIỆN ĐẠI

CHI TIẾT

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO TẠI WORLDSTEEL

Chúng tôi đã và đang xây dựng các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài và các chương trình phát triển đội ngũ kế thừa nhằm giúp nhân viên công ty phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài cùng Công ty.

CÁC HOẠT ĐỘNG MANG TÍNH KẾT NỐI 

Hàng năm, WorldSteel Group luôn tổ chức những hoạt động truyền thống, team building nhằm duy trì và phát triển văn hóa doanh nghiệp, cũng như cải thiện và nâng cao tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên làm việc tại WorldSteel.

XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP CÙNG CÔNG TY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐỒNG HÀNH WORLDSTEEL

Chế độ lương thưởng cạnh tranh. Sự hỗ trợ tối ưu về công nghệ, quản lý, nhân sự. Môi trường làm việc năng động, hiện đại, khơi nhiều nguồn cảm hứng từ công ty xây dựng hàng đầu hiện nay.

ỨNG TUYỂN NGAY

WORLDSTEEL MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT

WorldSteel sở hữu nhân sự lên đến 500 người là những con người tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Việc gây dựng những chính sách nhân sự - Đãi ngộ nhân viên rõ rệt và nổi bật giúp công ty luôn giữ vững được vị trí là một trong những nơi làm việc đáng mơ ước trong mắt các ứng viên.

Phúc lợi tốt nhất

Ngày nay WorldSteel được biết đến là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt lĩnh vực kết cấu thép với hàng loạt những dự án nổi bật trong và ngoài nước

Công ty xây dựng hàng đầu

Điểm khác biệt nổi bật khi làm việc tại WorldSteel chính là cơ hội thăng tiến rõ ràng và minh bạch. WorldSteel luôn trọng dụng nhân tài và tạo 100% cơ hội thăng tiến cho mỗi nhân viên. 

Cơ hội thăng tiến cao

Tại WorldSteel bạn sẽ có cơ hội được đạo tạo đầy đủ và chuyên sâu về tất cả các kỹ năng. Từ đó giúp bạn rèn luyện và phát huy những thế mạnh của bản thân một cách tốt nhất.

Được phát triển toàn diện

WORLDSTEEL

Ngôi nhà thứ hai cùng bạn đồng hành và phát triển

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi muốn biết về Chính sách Thăng Tiến của công ty

Công ty luôn tạo dựng môi trường làm việc Công Bằng- Minh Bạch. Tùy từng vị trí sẽ có lộ trình thăng tiến khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội Thăng Tiến sau ít nhất 6 tháng làm việc tại công ty.

2. Quy trình tuyển dụng tại WorldSteel Group

Xem chi tiết quy trình tuyển dụng WorldSteel Group tại: 
hr.worldsteelgroup.com

3. Tôi muốn biết thêm về Môi trường làm việc ?

Tại nơi đây, bạn sẽ làm việc trong môi trường làm việc Thân Thiện - Chuyên Nghiệp và Năng Động. Công ty cam kết tạo dựng môi trường Công Bằng - Minh Bạch và Lắng nghe.
Các Giá trị Văn Hóa Công ty là kim chỉ nam trong đời sống làm việc của nhân viên, đặc biệt là văn hóa Yêu thương và Hỗ trợ đồng đội.

4. Tôi là nhân viên cũ, tôi muốn quay lại làm việc
thì phải làm như thế nào ?

Bạn có thể ứng tuyển vào Công ty như ứng viên bình thường.
Hồ sơ online ngay tại website để được hẹn lịch phỏng vấn (nếu hồ sơ phù hợp)

Cơ hội để được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp được sống, phát triển và cống hiến. Rất nhiều ứng viên đã thành công cùng WorldSteel Group. Đây là cơ hội để Anh/chị có muốn được một công việc mong muốn và theo đuổi đam mê của mình

GIA NHẬP CÙNG
     
WORLDSTEEL GROUP

TRỞ THÀNH NGƯỜI
XUẤT SẮC

Trở thành một người xuất sắc, được đào tạo thêm nhiều kỹ năng.

THU NHẬP NHIỀU NGƯỜI MƠ ƯỚC

Anh/Chị sẽ được thu nhập mà bất cứ ai cũng đều mơ ước từ năng lực của chính bản thân

 0913 813 779

GỌI NGAY

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ HỖ TRỢ NGAY

GỬI NGAY

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA ?

00
00
00
00

hours

min

day

sec

BÁO CHÍ NÓI VỀ WORLDSTEEL

©2017 All right reserved WorldSteel Group

THEO DÕI CHÚNG TÔI

VỀ CÔNG TY

Giới thiệu công ty

Chính sách đãi ngộ

Dự án xuất khẩu

Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Quy trình tuyển dụng

VN: 55 Đường Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, HCM
USA: 7302 Emerson Ave, Westminter

Hotline:  (+84) 913 813 779

Email: hr@worldsteelgroup.com

TUYỂN DỤNG

ĐÀO TẠO

THÔNG TIN

LIÊN HỆ