Dự Án Đang Thực Hiện

WorldSteel Group thực hiện dự án văn phòng Đạt Tuấn

Mặc dù đang là thời điểm cuối năm, mọi người đều dồn hết sức để hoàn thành dứt điểm các công việc còn tồn đọng nhưng tại WorldSteel Group thì khác, chúng tôi vẫn luôn trong tư thế sẵn sàng triển khai các dự án mới. Trong tháng 12 năm 2019 vừa qua, WorldSteel Group đã chính thức trúng thầu thi công dự án Nhà văn phòng Đạt Tuấn tại quận 10, TP.HCM.

Chủ đầu tư dự án này là Công ty TNHH Dược phẩm và trang thiết bị y tế Đạt Tuấn, tên quốc tế là Dat Tuan Pharmaceutical and Equipment Health Company Limited. Một trong những công ty tư nhân trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm và các thiết bị y tế có tiếng trên toàn quốc.

Tham gia dự án này, WorldSteel Group đóng vai trò là nhà thầu chính, thi công các hạng mục sản xuất và lắp dựng kết cấu thép. Việc trúng thầu và thi công dự án Nhà văn phòng Đạt Tuấn đã giúp khẳng định năng lực của WorldSteel Group đó là đa năng từ dân dụng cho đến công nghiệp.

Với kinh nghiệm và năng lực của một công ty nhà thép hàng đầu Việt Nam hiện nay. WorldSteel Group cam kết đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cũng như tuân thủ đúng các quy trình về trình tự thủ tục đầu tư xây dựng, các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm kỹ thuật trong quá trình thi công và phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan để dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất để bàn giao cho Chủ đầu tư.

HOTLINE TIẾP NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *