Buy now

LIÊN HỆ

DỰ ÁN NỔI BẬT

SỰ KIỆN NỔI BẬT

VỀ CHÚNG TÔI

Hành trình

Một năm nhìn lại...

XEM THÊM

&

"WorldSteel Group lấy việc đầu tư phát triển nhân lực, tạo môi trường làm việc tốt nhất làm trọng tâm nền tảng, vì mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, thượng tôn pháp luật, góp phần vào quá trình phát triển xã hội."

VỀ CHÚNG TÔI

WorldSteel Group là thương hiệu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói cho lĩnh vực nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm, dự án, công trình của World Steel đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới (Đặc biệt là thị trường Mỹ là thị trường chủ lực với nhiều dự án thành công và khách hàng đánh giá cao). World Steel tự hào là công ty đầu tiên tại VN và Châu Á (Tính đến thời điểm hiện tại) đạt được chứng chỉ AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép.

HÃY CÙNG NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG MỘT NĂM QUA CỦA WORLDSTEEL GROUP

CHÂN DUNG CHÚ RỂ

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

CHÂN DUNG CÔ DÂU

DỰ ÁN NỔI BẬT

TÒA VĂN PHÒNG THỨ 2 TẠI LONG AN

Tòa nhà Văn phòng thứ 2 của World Steel được xem là biểu tượng mới của Công ty trong năm 2022. Toà nhà được thiết kế, sản xuất và thi công bởi đội ngũ World Steel. Việc mở rộng văn phòng thể hiện các nổ lực của ban lãnh đạo chuẩn bị cho việc nhân rộng quy mô, chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất cho các định hướng kinh doanh quốc tế từ 2023 trở đi, tại một nơi có thể cung ứng đáp ứng ngay tức thời và làm hài lòng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với việc toàn bộ đội ngũ liên quan gồm kế hoạch, vận hành và kiểm soát kiểm soát sản xuất một cách chặt chẽ từ đầu vào vật tư cho đến đầu ra của dự án.
"Lần đầu tiên trong lịch sử thành lập công ty, vào tháng 03 năm 2022, văn phòng đại diện của World Steel tại Philippines được thành lập. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho tầm nhìn và sứ mệnh kinh doanh quốc tế của Chúng ta.
Văn phòng đại diện sẽ giúp Công ty chủ động khai thác và phát triển, nhằm mang đến những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng hoàn hảo tại thị trường Philippines nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Sự kiện này tiếp tục khẳng định những nỗ lực vượt bậc của World Steel để củng cố vị trí hàng đầu Việt Nam và thực hiện tầm nhìn đến năm 2027 trở thành công ty Kết cấu thép dẫn đầu về hiệu quả."
THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI PHILIPPINES
LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP WORLDSTEEL GROUP: HÀNH TRÌNH 10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN
Chúng tôi đã ở đây 10 năm, vững vàng trước những thách thức của thị trường, đội ngũ của chúng tôi đã trải qua bao thăng trầm, WorldSteel Group đã tạo được dấu ấn tốt đẹp đối với quý khách hàng, đối tác và nhà cung cấp thông qua việc không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ, sản phẩm của mình. Suốt chặng đường đã qua, mỗi thành công hay khó khăn vấp phải đều là những bài học quý giá để WorldSteel Group tiếp tục hoàn thiện, phát triển bền vững.
Hành trình 10 năm chứng kiến biết bao Quý khách hàng, quý đối tác đã hợp lực giúp sức và hỗ trợ chân thành cùng chúng tôi gây dựng lên một WorldSteel Group phát triển chắc chắn, ghi nhiều dấu ấn trong thị trường việt nam và khu vực, thay đổi thần tốc trước thách thức của thời cuộc.
Thật tuyệt vời khi tất cả chúng ta ở đây cùng nhau, Cảm ơn Tất cả các bạn, Ngày hôm nay tròn 10 Năm Hành Trình, ngày các bạn đồng hành cùng chúng tôi Chinh phục Thế Giới.

WORLDSTEEL CUP 2022

WORLDSTEEL CUP 2022

Một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm 2022, một nét văn hóa đặc trưng của công ty, giải bóng đá WorldSteel Cup kết hợp hội thao được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày thành lập WorldSteel Group. Bên cạnh đó, đây còn là một hoạt động hết sức ý nghĩa với mục đích đề cao tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tạo sự kết nối giữa các thành viên trong đại gia đình WorldSteel Group.

Giải đấu khởi tranh với 8 đội bóng tham gia đến từ Văn phòng & Nhà máy WorldSteel Group, các đội bóng đến từ khách hàng - đối tác: CLB Thép TPHCM, OPLA, HD SAISON, Khải Nguyên, Bravo & WorldMep.

GIẢI BÓNG ĐÁ

WorldSteel Cup mở rộng 2022 năm nay có sự tham dự của 8 đội bóng và hơn 300 cổ động viên đến từ các đơn vị phòng ban trực thuộc WorldSteel Group, các đội bóng đến từ khách hàng - đối tác, nhà cung cấp & thầu phụ. Giải đấu đã mang đến  cho người xem những trận đấu gay cấn, đặc sắc với những bàn thắng đẹp mắt. Ngoài ra còn có các trò chơi hấp dẫn diễn ra trong chương trình hội thao.
Bổ nhiệm Phó TGĐ Kinh Doanh Quốc Tế
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Vinh danh Phòng Tài Chính - Kế Toán
Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ nữ
Vinh danh Nhân viên Kinh doanh xuất sắc
Bổ nhiệm Phó TỔNG GIÁM ĐỐC Điều Hành
Vinh danh tập thể CBCNV nhà máy 6 tháng đầu năm
Khỏi công xây dựng tòa Văn phòng 6 tầng tại nhà máy Long An 
Kỉ niệm 10 năm ngày thành lập WorldSteel Group (28.08.2012 - 28.08.2022)
Giải bóng đá WorldSteel Cup mở rộng 2022
Vinh danh tập thể Phòng Detail
Hội thao chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập WorldSteel Group 
HOẠT ĐỘNG TÁI CẤU TRÚC HỆ THỐNG CÔNG TY TOÀN DIỆN
Khởi công dự án nhà máy Number One Hậu Giang
Khởi công dự án nhà máy luyện cán thép SunPro Steel

WORLDSTEEL GROUP TÁI ĐẠT CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG AC472 DANH GIÁ CỦA MỸ

Tháng 02/2022, WorldSteel Group rất vinh dự khi tiếp đón Người đại diện đến từ Tổ chức IAS (International Accreditation Service) để thực hiện công tác xác nhận kiểm tra tại nhà máy sản xuất. Đây là công tác vô cùng cần thiết để xác nhận rằng chủ sở hữu nhà máy sản xuất có các quy trình đảm bảo chất lượng toàn diện. Chứng chỉ IAS AC472 là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hàng đầu hiện nay được tổ chức MBMA của Mỹ công nhận.
Chúng tôi là công ty đầu tiên của Châu Á nhận được chứng chỉ IAS AC472. Một chứng chỉ quan trọng nhằm khẳng định năng lực và mở đường để WorldSteel xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ một cách chính ngạch.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG NĂM QUA

Dự án Brotex Tây Ninh GIAI ĐOẠN 5
Tiếp nối thành công của Giai đoạn 4, World Steel tiếp tục triển khai dự án nhà máy Brotex khu C – Giai đoạn 5. Trong vai trò nhà thầu chính, World Steel đang thực hiện công tác xây dựng nhà kho C12 và C13 với tổng diện tích gần 16.000m².
Dự án nhà máy Number One Hậu Giang
Nhà máy Nước giải khát Number One Hậu Giang được xây dựng trên diện tích 40 ha với tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng và được hoàn thiện dần từ nay đến năm 2025.
Nhà máy luyện cán thép SunPro Steel
World Steel đảm nhận vai trò Tổng thầu Kết cấu thép dự án nhà máy luyện cán thép đầu tiên tại Hậu Giang. Tổng khổi lượng giai đoạn 1: Hơn 3000 tấn.
Nỗ lực không ngừng nghĩ khi hoàn thành trọn vẹn niềm tin của khách hàng trong các dự án trọng điểm. Những dự án kết cấu thép hạng nặng được World Steel thiết kế, triển khai sản xuất và thi công lắp dựng thành công trong nước là minh chứng rõ nét trong việc trưởng thành về năng lực đáp ứng của đội ngũ sẵn sàng cho những dự án lớn và phức tạp hơn trong tương lai.

DỰ ÁN NỔI BẬT TRONG NƯỚC

TÒA VĂN PHÒNG WORLD STEEL 6 TẦNG TẠI LONG AN
Tòa nhà văn phòng WorldSteel Group được xây dựng tại Đức Hòa, Long An có quy mô 6 tầng với diện tích sàn gần 2000m2. Dự án sử dụng sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao được thiết kế, sản xuất và thi công bởi chính đội ngũ của World Steel.
DỰ ÁN BROTEX TÂY NINH GIAI ĐOẠN 4
Trong vai trò nhà thầu chính, World Steel đảm nhận công tác sản xuất, lắp dựng kết cấu cho nhà kho sản xuất sợi Brotex Khu C với tổng diện tích xây dựng hơn 20.000m2. Hiện tại, World Steel đã hoàn thành dự án theo đúng với tiến độ cam kết.
DỰ ÁN nhà trưng bày bến tre
Nhà trưng bày tỉnh Bến Tre được thiết kế theo phong cách hiện đại với kết cấu khung được hoàn thành bằng Kết cấu thép chất lượng cao. Toàn bộ kết cấu thép được thiết kế, sản xuất và thi công bởi WorldSteel Group.

HÌNH ẢNH WORLD STEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN SUNPRO STEEL TẠI HẬU GIANG

Dự án Nhà máy SunPro Steel có công suất thiết kế luyện thép của nhà máy là 500.000 tấn/năm, tổng mức đầu tư dự kiến 67 triệu USD. Nhà máy có diện tích khoảng 17,5 ha nằm tại cụm công nghiệp tập trung Phú Hữu A, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.
Trong vai trò tổng thầu Kết cấu thép, World Steel đảm nhận công tác Thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng toàn bộ phần kết cấu thép của dự án. Hiện dự án đang bước vào giai đoạn lắp dựng kết cấu thép cho nhà xưởng luyện thép - “Trái tim của dự án”. Những cấu kiện "khủng” và kết cấu phức tạp được thực hiện bởi chính đội ngũ World Steel đang dần định hình lên nhà máy thép đầu tiên tại Hậu Giang trong tương lai. 

THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN XUẤT KHẨU ẤN TƯỢNG

World Steel cũng gặt hái được nhiều thành công ấn tượng với các dự án xuất khẩu đến nhiều quốc gia như: Mỹ, Thái Lan, Úc, Philippines, Campuchia, Indonesia,...
Hàng chục các dự án xuất khẩu năm nay với giải pháp tối ưu nhất được nhiều khách hàng quốc tế đánh giá cao với phương án thiết kế tuyệt vời, chất lượng, cũng như đáp ứng tiến độ hoàn hảo, thể hiện sự quyết tâm của đội ngũ trong việc đáp ứng trọn vẹn niềm tin của khách hàng. Không dừng lại đó, mong mỏi của Lãnh Đạo công ty là mang đến những giải pháp và sản phẩm trọn vẹn nhất đến với khách hàng.

HỢP TÁC QUỐC TẾ & KHÁCH HÀNG GHÉ THĂM CÔNG TY

WorldSteel Group rất vinh dự khi được tiếp đón & làm việc với nhiều khách hàng, đối tác đến từ các quốc gia: Mỹ, Philippines, Indonesia, Thái Lan,... Đây được xem là năm bản lề trong định hướng phát triển trong năm 2023 của WorldSteel Group với những dự án hợp tác quốc tế sẽ được triển khai trong năm 2023.

World Steel chân thành cảm ơn hàng trăm đối tác là những khách hàng trong nước và quốc tế đã luôn tin tưởng và chia sẻ cơ hội để chúng tôi có thể cùng đồng hành. Sự thành công hơn nữa và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay của chúng tôi sẽ không thể thành hiện thực nếu không có sự hỗ trợ đồng hành từ Quý vị.

Trân trọng cảm ơn tất cả những người đồng nghiệp của chúng ta ở đây, các bạn đã đến gia nhập và trở thành một thành viên trong Đại gia đình World Steel, một năm nữa, chúng ta đã lại ở bên nhau... Chân thành cảm ơn các bạn, những con người tuyệt vời đã đoàn kết và cống hiến xây dựng nên World Steel với nhiều thành tựu và dấu ấn tuyệt vời trong ngành Xây dựng.

Thật tuyệt vời khi tất cả chúng ta ở đây cùng nhau, cùng nhau tạo ra những giá trị , cùng chinh phục những mục tiêu lớn. Tuyệt vời hơn hết, World Steel luôn có được sự đồng lòng hỗ trợ giúp sức từ tất cả các bạn, đó chính là nền tảng vững chắc cho hành trình 2023 World Steel Từ Việt Nam vươn ra Thế Giới thành công rực rỡ.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0939 355 789

www.worldsteelgroup.com

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM

Email: sales@worldsteelgroup.com

NHÀ MÁY

Địa chỉ: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Email: sales@worldsteelgroup.com

VĂN PHÒNG PHILIPPINES

Địa chỉ: 2nd Floor, Winner Badminton Court, Block 43 Lot 37 Phase 1, San Lorenzo South, Don Jose, Santa Rosa, Laguna - 4026

Email: sales@worldsteelgroup.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

marketing@worldsteelgroup.com

©2020 Allrights reserved worldsteelgroup.com

KẾT NỐI VỚI WORLDSTEEL GROUP