WORLDSTEEL GROUP TỔNG THẦU XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

WorldSteel Group hiện nay trở thành một trong những tổng thầu xây dựng uy tín nhất hiện nay. Với mỗi dự án đảm nhận chúng tôi đều vô cùng tâm huyết và cam kết mang lại hàng loạt những lợi ích vượt trội và lâu dài:

  • Rút ngắn tiến độ, tập trung tối đa vào dự án, gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho Chủ đầu tư.
  • Tối ưu hóa chi phí nhân lực quản lý dự án.
  • Tư vấn biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn
  • Luôn chủ động và linh hoạt trong mọi công đoạn từ tổ chức giám sát, điều phối tiến độ đến cam kết an toàn trong thi công và chất lượng của toàn dự án, thay cho chủ đầu tư.

TĂNG TỐC TIẾN ĐỘ

WorldSteel Group luôn đảm bảo tiến độ dự án. Sở hữu trong tay đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên nhiệt huyết và hàng chục nghìn công nhân giỏi nghề, từ nhiều năm nay WorldSteel Group đã tạo dựng uy tín với nhiều khách hàng bởi cam kết và thực hiện chính xác về mặt thời gian thi công và bàn giao đảm bảo đúng và thậm chí vượt tiến độ xây dựng như ban đầu đưa ra.

Khách hàng tiếp tục có được lợi ích về mặt khai thác thương mại và thuận liện cho mọi kế hoạch sản xuất kinh doanh. Với WorldSteel Group tiến độ là một mình chứng cho năng lực, uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp của một Tổng Thầu Xây Dựng.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN IAS AC472

Ngay bây giờ đây, tại Việt Nam, WORLDSTEEL GROUP là công ty duy nhất có thể cam kết, đảm bảo toàn bộ cho sản phẩm dự án cho công trình của bạn theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ IAS AC472: nhà máy WorldSteel Group là nơi duy nhất tại Việt Nam đã được kiểm chứng cho quy trình chất lượng này!

Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về hoàn thiện luôn đảm bảo quy trình quản lý chất lượng nhằm đảm bảo tính kỹ thuật và mỹ thuật cao trong mọi hạng mục. Trong quá trình thi công, WorldSteel Group sẽ đảm bảo tính chính xác và đồng nhất từ bản thiết kế cũng như các quy định nghiệm thu dự án.

WORLDSTEEL GROUP

WorldSteel Group là thương hiệu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói cho lĩnh vực nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm, dự án, công trình của WorldSteel Group đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới (Đặc biệt là thị trường Mỹ là thị trường chủ lực với nhiều dự án thành công và khách hàng đánh giá cao). WorldSteel Group tự hào là công ty đầu tiên tại VN và châu á (Tính đến thời điểm hiện tại) đạt được chứng chỉ AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép.

THÔNG TIN DỰ ÁN