CÁC LOẠI TẤM LỢP

WorldSteel Group cung cấp nhiều loại tấm lợp tùy vào môi trường và điều kiện sử dụng với giá cả cạnh tranh, bền và dễ dàng lắp đặt, nâng cao thẩm mỹ cho bề ngoài công trình.

TÍNH NĂNG VÀ ỨNG DỤNG TỪNG LOẠI TẤM LỢP

TÔN SÀN

 • Tính năng:

Kết cấu thép chặt chẽ, khó có thể bị biến dạng khi sử dụng. Nhờ vào tính nhẹ gọn, tiện lợi vận chuyển trong quá trình xây dựng nhanh chóng. Khối lượng tôn đổ sàn decking nhẹ hơn bê tông.

 • Ứng dụng:

Là vật liệu cung cấp cho việc thiết kế, xây dựng đổ sàn bê tông chịu lực dùng cho nhà lắp ghép: showroom trưng bày, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, văn phòng điều hành, nhà ở thương mại…. với chất lượng cao theo chuẩn của Nhật Bản và Châu Âu.

TÔN LOCK 420

 • Tính năng:

Tôn Lock 420 đem đến cho bạn giải pháp hoàn thiện hơn nhằm khắc phục những vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống là sự rò rỉ nước và ăn mòn tôn thông qua đường bắn vít.

Tôn Lock 420 là tấm lợp cường độ cao được thiết kế có độ bền tốt hơn với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn, khả năng chịu gió lốc cũng tốt hơn hẳn so với các tấm lợp truyền thống liên kết bằng vít vào xà gồ.

Tôn Lock 420 được liên kết với xà gồ bằng dãy đai kẹp chạy dọc theo xà gồ.

 • Ứng dụng:

Tôn Lock 420 thích hợp sử dụng làm tấm lợp mái. Chiều cao sóng 41mm bảo đảm thoát nước an toàn trong trường hợp mái có độ dốc thấp đến 7% so với phương ngang, do đó đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

Ngoài ra tấm tôn còn được ứng dụng vào tấm lợp vách trang trí cho nhiều công trình dân dụng và công nghiệp.

TÔN LOCK 940

 • Tính năng:

Một trong những vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống là sự rò rỉ nước và ăn mòn tôn thông qua đường bắn vít.

Chính vì thế Lock 940 đem đến cho bạn giải pháp hoàn thiện hơn để tránh được các hạn chế đó.

Tôn Lock 940 là tấm lợp cường độ cao được thiết kế có độ bền tốt hơn với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn, khả năng chịu gió lốc cũng tốt hơn hẳn so với các tấm lợp truyền thống liên kết bằng vít vào xà gồ.

Tôn Lock 940 được liên kết với xà gồ bằng dãy đai kẹp chạy dọc theo xà gồ.

 • Ứng dụng:

Tôn Lock 940 thích hợp sử dụng làm tấm lợp mái, tấm lợp vách theo phương đứng (ít sử dụng).

Chiều cao sóng 41 mm bảo đảm thoát nước an toàn trong trường hợp mái có độ dốc thấp đến 7% so với phương ngang, do đó đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

TÔN SEAM

 • Tính năng:

Là một trong những hệ thống mái nối có độ bền và khả năng thoát nước tốt nhất trong hệ thống mái lợp hiện nay.

Các mối nối của những tấm Seam được thiết kế với phần đỉnh cao sẽ tạo nên một máng nước hỗ trợ thoát nước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước. Cho phép sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 3% so với phương ngang.

Đai kẹp Tôn Seam cho phép mái chuyển động trượt trong quá trình giãn nở vì nhiệt, loại bỏ các ảnh hưởng xấu của lực sinh ra do sự giãn nở.

 • Ứng dụng:

Tôn Seam được sử dụng làm tấm lợp mái trong hệ thống nhà công nghiệp, không sử dụng để làm tấm lợp vách.

Đây là loại tấm lợp đạt hiệu suất chống dột và chống tràn nước cao nhất nên sử dụng nhiều ở những khu vực có lượng mưa nhiều, những nơi gió có tốc độ rất cao. Tấm lợp này có thể chống tốc mái tuyệt đối.

TÔN 5 SÓNG

 • Tính năng:

được thiết kế với 5 sóng cao nên chắc chắn, bền, chiều dài thay đổi linh động theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được thiết kế dùng vít để liên kết tấm lợp tôn vào xà gồ.

 • Ứng dụng:

Đây là một trong những chủng loại tấm lợp truyền thống, thông dụng nhất. Thích hợp sử dụng làm tấm lợp mái, tấm lợp vách và những công trình có mái vòm.

TÔN 9 SÓNG

 • Tính năng:

Với đặc điểm sóng thấp, khoảng cách các sóng gần nhau nên tạo được sắc thái kiến trúc sinh động cho các ngôi nhà dân dụng lẫn công nghiệp.

 • Ứng dụng:

Nhờ hình thể kiến trúc đẹp nên sử dụng để làm tấm lợp trần, vách ngăn trong nhà hoặc làm mặt dựng cho các mái che rất linh động. Ít khi được sử dụng để làm tấm lợp mái cho nhà công nghiệp vì sóng thấp, khoảng cách sóng gần nên khả năng thoát nước không bằng các loại tấm lợp khác.

BẢNG MÀU TÔN

 • Hệ thống tấm mái của WorldSteel Group có 6 mẫu màu tiêu chuẩn, với bề dày từ 0.5mm tiêu chuẩn.
 • Tấm lợp thép được mạ lớp nhôm kẽm và sơn phủ để tăng tuổi thọ lớp sơn.
 • Các vật liệu khác và độ dày tấm lợp luôn có sẵn theo yêu cầu.

WORLDSTEEL GROUP

WorldSteel Group là thương hiệu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói cho lĩnh vực nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm, dự án, công trình của World Steel Group đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới (Đặc biệt là thị trường Mỹ là thị trường chủ lực với nhiều dự án thành công và khách hàng đánh giá cao). World Steel Group tự hào là công ty đầu tiên tại VN và châu á (Tính đến thời điểm hiện tại) đạt được chứng chỉ AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép.

GỬI THÔNG TIN DỰ ÁN