KẾT CẤU THÉP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

  • Kết cấu thép là một cấu trúc kim loại được hình thành từ các cấu kiện thép* liên kết với nhau để truyền tải và chịu lực. Nhờ cường độ chịu lực cao của thép, kết cấu này rất chắc chắn và đòi hỏi ít nguyên liệu hơn các loại kết cấu khác như kết cấu bê tông hay kết cấu gỗ.
  • Trong xây dựng hiện đại, kết cấu thép được sử dụng cho hầu hết các loại kết cấu công trình bao gồm các tòa nhà máy công nghiệp nặng, các tòa nhà cao tầng, hệ thống đỡ thiết bị, cơ sở hạ tầng, cầu, tháp, sân bay, hệ thống giá đỡ…

KẾT CẤU THÉP AC472

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình công trình hiệu quả về chi phí, tiềm năng tiết kiệm dài hạn so với vốn đầu tư ban đầu thì kết cấu thép là giải pháp lý tưởng nhất. Đặc biệt tại WorldSteel Group chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm kết cấu thép theo tiêu chuẩn IAS AC472.

Đây là một quy trình nghiêm ngặt và đầy đủ đã được áp dụng từ quá trình tuyển chọn và đào tạo nhân sự đến quá trình mua hàng, đánh giá kiểm định chất lượng đầu vào của nguyên liệu, quản lý chất lượng sản phẩm, sản xuất, tất cả đều phải tuân thủ yêu cầu, máy móc sản xuất phải được kiểm tra và đánh giá định kỳ.

CÔNG TY DUY NHẤT ĐẢM BẢO KẾT CẤU THÉP ĐẠT IAS AC472

Ngay bây giờ đây, tại Việt Nam, WORLDSTEEL GROUP là công ty duy nhất có thể cam kết, đảm bảo toàn bộ cho sản phẩm dự án cho công trình của bạn theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ IAS AC472: nhà máy WorldSteel Group là nơi duy nhất tại Việt Nam đã được kiểm chứng cho quy trình chất lượng này!

WORLD STEEL GROUP

WorldSteel Group là thương hiệu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói cho lĩnh vực nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm, dự án, công trình của World Steel Group đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới (Đặc biệt là thị trường Mỹ là thị trường chủ lực với nhiều dự án thành công và khách hàng đánh giá cao). World Steel Group tự hào là công ty đầu tiên tại VN và châu á (Tính đến thời điểm hiện tại) đạt được chứng chỉ AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép.

THÔNG TIN DỰ ÁN