WORLDSTEEL GROUP TỔNG THẦU XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Xây dựng WorldSteel (WorldSteel Group) là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công công trình xây dựng công nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao. Trải qua nhiều năm phát triển, WorldSteel Group đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn, trở thành đơn vị thiết kế thi công cho hàng loạt các dự án nhà kho, nhà xưởng, nhà máy,…

Các dự án WorldSteel Group đảm nhận đa dạng về lĩnh vực, quy mô và vị trí địa lý. Tùy vào yêu cầu và tình hình thực tế của dự án mà WorldSteel Group sẽ cho ra những phương án hợp lý nhất.

GIÁ TRỊ WORLDSTEEL GROUP MANG LẠI

Với kinh nghiệm hàng đầu của một một nhà thầu thi công chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư chất lượng cao được đào tạo bài bản, bên cạnh đó WorldSteel Group còn là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng nhận IAS AC472. Chính vì vậy chúng tôi tự tin cạnh tranh bằng chất lượng và giá cả cùng các nhà thầu trong và ngoài nước

    1. Rút ngắn được tiến độ, làm việc với một đầu mối quản lý duy nhất WorldSteel Group. Từ đó tiết kiệm thời gian của chủ đầu tư.
    2. Giảm tối đa chi phí nhân lực, quản lý.
    3. Tư vấn giải pháp thi công, phù hợp với mục đích của chủ đầu tư.
    4. Cam kết tổ chức giám sát, điều phối tiến độ và an toàn thi công đảm bảo chất lượng cho toàn dự án của chủ đầu tư.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN IAS AC472

Ngay bây giờ đây, tại Việt Nam, WORLDSTEEL GROUP là công ty duy nhất có thể cam kết, đảm bảo toàn bộ cho sản phẩm dự án cho công trình của bạn theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ IAS AC472: nhà máy WorldSteel Group là nơi duy nhất tại Việt Nam đã được kiểm chứng cho quy trình chất lượng này!

Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về hoàn thiện luôn đảm bảo quy trình quản lý chất lượng nhằm đảm bảo tính kỹ thuật và mỹ thuật cao trong mọi hạng mục. Trong quá trình thi công, WorldSteel Group sẽ đảm bảo tính chính xác và đồng nhất từ bản thiết kế cũng như các quy định nghiệm thu dự án.

GIỚI THIỆU WORLDSTEEL GROUP

WORLDSTEEL GROUP

WorldSteel Group là thương hiệu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói cho lĩnh vực nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm, dự án, công trình của WorldSteel Group đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới (Đặc biệt là thị trường Mỹ là thị trường chủ lực với nhiều dự án thành công và khách hàng đánh giá cao). World Steel Group tự hào là công ty đầu tiên tại VN và châu á (Tính đến thời điểm hiện tại) đạt được chứng chỉ AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép.

THÔNG TIN DỰ ÁN