Góc Báo Chí, Tin Tức

Công ty WORLDSTEEL – Nhà Thép Tiền Chế đạt danh hiệu “TOP 10 Thương hiệu mạnh ASEAN” tại Myanmar

Từ ngày 11/10 – 14/10/2018, Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các cơ quan ban ngành và VINABRA tổ chức chương trình Hội nghị Doanh nghiệp Việt Nam – Myanmar 2018 (ASEAN BUSINESS SUMMIT 2018).

                                Công ty CP WorldSteel đã đạt được “Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN” tại Myanmar

Chương trình Hội nghị Doanh nghiệp Việt Nam – Myanmar 2018 (ASEAN BUSINESS SUMMIT 2018) đã nhận được sự ủng hộ và tham dự nhiệt tình của lãnh đạo từ Phòng Thương mại Liên đoàn và công tác Myanmar (UMFCCI), Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar, Ban tuyên giáo Trung ương, Hội nghị Việt Nam – Myanmar, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương.

Ngoài ra, chương trình cũng nhận được được sự quan tâm và tham dự của các tổ chức, Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á, VINABRA – Thương Hiệu Việt Nam, HDmedia – Công ty cổ phần thương mại sự kiện truyền thông HD, ban tổ chức đã chính thức trao chứng nhận vinh danh “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN” cho thương hiệu WORLDSTEEL – Nhà Thép Tiền Chế Chuyên Nghiệp cùng 100 doanh nghiệp Việt Nam tham dự tại Myanmar.

                     Bà Võ Thị Ngọc Diệp, Commercial Chat (Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar) trao tặng kỷ niệm                                                                              chương cho Ông Lê Quốc An, Đại diện – Công ty CP World Steel.

Hội nghị Thượng đỉnh kinh tế quốc tế 2018 là cơ hội tìm hiểu thị trường, lĩnh vực đầu tư, kết nối thương mại tiềm năng tại Myanmar và các nước trong khối ASEAN, kết nối doanh nghiệp Việt Nam với Chính phủ, các tổ chức, Hiệp hội Doanh nghiệp, các Doanh nghiệp Myanmar cùng lĩnh vực, ngành nghề, đẩy mạnh hợp tác, giao thương giữa doanh nghiệp hai nước. Đây cũng là cơ hội để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ hàng Việt Nam chuẩn hội nhập trước đối tác Myanmar và khu vực; tôn vinh những CEO tài năng xuất sắc ASEAN; tôn vinh những Doanh nghiệp mạnh ASEAN; tôn vinh những Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được người tiêu dùng tin cậy những năm qua.

                                                Doanh nghiệp hai nước chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị Việt Nam – Myanmar.

Chương trình Hội nghị Doanh nghiệp Việt Nam – Myanmar “Thương hiệu mạnh Asean năm 2018” là niềm tự hào của Công ty cổ phần WorldSteel nói riêng và của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Hội nghị Doanh nghiệp Việt Nam – Myanmar lần này cũng mang ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các nước trong khối ASEAN, thúc đẩy doanh nghiệp hai nước đầu tư, xây dựng quảng bá, nâng tầm vị thế các thương hiệu, sản phẩm dịch vụ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao ra khu vực ASEAN và thế giới. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân được giao lưu, chia sẻ và mở rộng hợp tác, kết nối đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *