Dự Án Đang Thực Hiện

Dự Án Nhà Máy AA Tây Ninh

Năm 2019, WorldSteel Group đón nhận thông tin trúng thầu Dự án Nhà máy AA Tây Ninh.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Dự Án Nhà Máy AA Tây Ninh
  • Quy mô dự án: 120.000 m2
  • Địa chỉ: Ấp Bùng Binh, Xã Hưng Thuận, Huyện Trảng Bàng, TP. Tây Ninh
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA

Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA là công ty thi công nội thất hàng đầu Việt Nam với những dự án nội thất nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng, nhà ở, văn phòng, nhà hàng,… Công ty có hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay đã trở thành một tập đoàn toàn cầu với chi nhánh ở 5 quốc gia trên thế giới.

Vừa qua, WorldSteel Group đã hợp tác với Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA để hoàn thành dự án Nhà máy AA tại tỉnh Tây Ninh. Với đội ngũ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, WorldSteel Group sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, cùng với sự đầu tư máy móc hiện đại, đảm bảo hoàn thành đúng như tiến độ đã được giao.  WorldSteel Group luôn là thương hiệu được các khách hàng và chủ đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Đáp lại sự tín nhiệm của chủ đầu tư, WorldSteel Group sẽ thi công dự án theo đúng tiêu chuẩn về kỹ, mỹ thuật, tiến độ và chất lượng môi trường đã đặt ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, WorldSteel Group luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp những dịch vụ, sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nhờ đó mà Công ty đã từng bước xây dựng được uy tín và ngày càng nhận được sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng và đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tốt nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *