Tin Tức

CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06

CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06

GIA ĐÌNH – CỘI NGUỒN YÊU THƯƠNG

Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người và cũng chính là nơi khai sinh ra mỗi người chúng ta. Theo dòng chảy của thời đại, dường như chúng ta đã dành quá nhiều thời gian cho công việc, cho cuộc sống cá nhân mà quên mất những người thân, những người luôn ở cạnh chúng ta. Ngày gia đình Việt Nam được tạo ra để nhắc nhở chúng ta cố gắng dành ra một chút thời gian để hỏi thăm người thân, có thể là gọi điện nếu ở xa, hoặc tranh thủ dùng bữa tối chung với nhau nếu ở gần, cùng tâm sự về công việc, những khó khăn đang mắc phải hoặc chuyện tình cảm, v.v… Bước ra ngoài xã hội, chúng ta sẽ gặp gỡ nhiều người, sẽ có rất nhiều mối quan hệ, nhưng sẽ không có nơi nào an toàn và luôn mở rộng vòng tay chào đón ta những lúc gặp phải biến cố trong cuộc đời như gia đình cả.

WorldSteel chúng tôi chính là một đại gia đình vui vẻ và đoàn kết. Nơi đây hội tụ các anh chị em đồng nghiệp đến từ mọi vùng miền trên đất nước, kể các thành viên nước ngoài. Tất cả cùng làm việc, trò chuyện với nhau hằng ngày, hằng giờ, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhau, không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống thường ngày nên tình cảm vô cùng khăng khít. Vừa qua, BLĐ công ty cũng đã tranh thủ dành thời gian để tổ chức cho toàn thể anh chị em một chuyến đi dã ngoại kết hợp hoạt động team building nhằm gắn kết tinh thần của tất cả các thành viên công ty từ khối văn phòng đến nhà máy, đồng thời động viên tinh thần của mọi người sau khoảng thời gian nỗ lực làm việc, đặc biệt là khi WorldSteel cũng như bao doanh nghiệp khác vừa trải qua một mùa dịch Covid đầy khó khăn.

Hôm nay, nhân ngày Gia đình Việt Nam 28 tháng 06, WorldSteel xin chúc quý khách hàng, đối tác, bạn bè, anh chị em đồng nghiệp gần xa, có một ngày lễ hạnh phúc bên gia đình và người thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *