Tin Tức

WORLDSTEEL dẫn đầu xuất khẩu Kết cấu thép sang Mỹ

Sự phát triển nhanh chóng của kinh tế – xã hội trong những năm trở lại đây đã thúc đẩy tất cả các ngành nghề phát triển, trong đó có lĩnh vực xây dựng.

Một trong những giải pháp mới cho ngành xây dựng hiện nay đó chính là việc nghiên cứu, chế tạo ra một loại nguyên vật liệu mới là kết cấu thép. Kết cấu thép được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn, từ nhà ở cho đến các tòa nhà cao tầng. So với bê tông cốt thép thì kết cấu thép có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Vừa qua, vào ngày 11/01/2019, dự án Carport  đã được đóng thùng tại nhà máy Công ty Cổ phần Xây dựng WORLDSTEEL và xuất khẩu sang thị trường Mỹ thành công tốt đẹp. Được biết, Công ty Cổ phần Xây dựng WORLDSTEEL là Công ty đầu tiên xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Mỹ, đây là một dự án đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược xuất khẩu của WORLDSTEEL. Từ đó chúng ta có thể thấy được thị trường Mỹ nổi tiếng với sự khó tính đã bắt đầu hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam, khẳng định được chất lượng kết cấu thép mà WORLDSTEEL sản xuất đã xứng tầm quốc tế.

Các kết cấu được xử lý sơn chống ăn mòn tại nhà máy sản xuất giúp tăng độ bền bỉ trước các tác nhân của môi trường. Đặc biệt, nước Mỹ có khí hậu khá khắc nghiệt, đòi hỏi vật liệu phải có sự bền bỉ cũng như lớp sơn phủ bề mặt phải đảm bảo có khả năng giảm tác động xấu của môi trường lên kết cấu thép.

Với trình độ tay nghề cao, dây chuyền thiết bị tiến tiến và đặc biệt là nhân tố con người tại WORLDSTEEL, những sản phẩm sau khi sản xuất được đảm bảo chất lượng hơn, trau chuốt hơn trong từng đường cắt, cuối cùng đạt được sự hoản hảo trong việc lắp ráp và sử dụng.

Các kết cấu sau khi sản xuất được quấn băng, dán tem và kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước khi được sắp xếp trên các container và vận chuyển sang Mỹ như đúng kế hoạch.

Xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ được xem là một bước tiến nổi bật của WORLDSTEEL trong việc giúp đưa thương hiệu công ty đến các thị trường lớn trên thế giới. Đó còn là một minh chứng rõ ràng về việc sản xuất và lắp dựng của WORLDSTEEL đã dần chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong nước và xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *