Tin Tức

WorldSteel Group tưng bừng khai trương trụ sở chính

Ngày 30/05/2019, Công ty Cổ phần Xây dựng WORLDSTEEL tưng bừng khai trương trụ sở chính tại TP.HCM.

Văn phòng trụ sở chính WORLDSTEEL tọa lạc tại 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Buổi lễ khai trương có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên WORLD STEEL và các khách mời đặc biệt. Tại buổi lễ khai trương, WORLD STEEL rất vinh dự được đón tiếp đại diện các đại lý, các đối tác, cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp với những lẵng hoa tươi thắm đến chung vui cùng WORLD STEEL.

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự với sự hiếu khách, thân thiện của WORLDSTEEL. Đi cùng đó là màn cắt băng rôn, khui champagne đẹp mắt, múa lân, tiệc đứng chu đáo,… đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng của WORLDSTEEL và thể hiện sự năng động của một Công ty về kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam.

Hòa cùng niềm vui ngày khai trương văn phòng mới, Ban lãnh đạo cùng các khách mời và CBCNV đã có 1 buổi chia sẻ, ôn lại kỷ niệm, những dấu mốc trong suốt 15 năm trưởng thành và phát triển của WORLDSTEEL.

Hơn 15 năm qua, với phương châm “Đi từ việc nhỏ đến việc lớn, chậm mà chắc”, từ một doanh nghiệp nhỏ, khởi đầu những dự án quy mô nhỏ, nhưng WORLDSTEEL ngày càng trưởng thành và lớn mạnh như ngày hôm nay, không ngừng chinh phục được những khách hàng khó tính trong và ngoài nước cùng các công trình trọng điểm, quy mô lớn ở các tỉnh, thành và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Cuối cùng, Công ty Cổ phần Xây dựng WORLDSTEEL xin gửi lời cảm ợn chân thành nhất đến tất cả các khách mời, các đối tác đã dành lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm hết sức đáng quý với WORLDSTEEL.

Hy vọng thời gian tới, WORLDSTEEL sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự hợp tác với quý khách hàng, đối tác để có được một năm 2019 thành công và rực rỡ nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *