Sự Kiện

WorldSteel Group bàn giao dự án nhà máy Công ty TNHH năng lượng GPPD

Ngày 19/10/2020 vừa qua, tại Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước, lễ bàn giao dự án nhà máy GPPD giữa tổng thầu WorldSteel Group và chủ đầu tư công ty TNHH Năng Lượng GPPD đã diễn ra.

Tham dự buổi lễ: 

  • Phía chủ đầu tư có sự tham gia của Bà Huang Xiao Yun – Tổng Giám Đốc, cùng các thành viên trong BLĐ công ty TNHH Năng Lượng GPPD.
  • Phía đơn vị tổng thầu WorldSteel Group có sự tham gia của Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, cùng các thành viên BLĐ Công ty CP Xây dựng World Steel.
  • Ngoài ra sự kiện còn có sự tham gia của các cơ quan báo chí truyền thông.

Dự án nhà máy GPPD được xây dựng tại Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước do Công ty TNHH Năng Lượng GPPD 100% vốn đầu tư Singapore làm chủ đầu tư. Công ty GPPD PTE có 66 năm lịch sử sản xuất về sản xuất pin và có dây chuyền sản xuất pin kiềm hoàn toàn tự động, tiên tiến nhất thế giới. Tại Việt Nam đây là nhà máy sản xuất pin kiềm kẽm mangan không chứa thủy ngân đầu tiên, đi kèm với đó là những yêu cầu rất cao về kỹ thuật xây dựng và hoàn thiện nhà máy.

Nhà máy có diện tích trên 30.000m2 với tổng vốn đầu tư 30 triệu USD, có tổng công suất 936.000.000 sản phẩm/năm; trong đó giai đoạn 1 là 336.000.000 sản phẩm/năm và giai đoạn 2 là 600.000.000 sản phẩm/năm.

Đặc biệt, khi nhà máy GPPD đi vào hoạt động sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước. Góp phần tạo điều kiện việc làm cho lực lượng lao động địa phương, khuyến khích phát triển chuỗi cung ứng liên quan đến sản phẩm.

Thấu hiểu tầm quan trọng của dự án, WorldSteel Group đã chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ thuật, biện pháp thi công, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào xây dựng và an toàn lao động trong từng giai đoạn của dự án, từ thi công phần ngầm, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép, thi công phần thô và thi công hệ thống MEP cho đến hoàn thiện.

Giai đoạn triển khai dự án đầu và giữa 2020 là một thời điểm vô cùng khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới vì đại dịch Covid-19 vô cùng phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến hầu hết mọi góc độ của cuộc sống, nhưng không vì lý do đó mà Công trình bị ảnh hưởng, đội ngũ cùng với Ban Lãnh Đạo WorldSteel đã tập trung hướng đến tinh thần phục vụ cao nhất, kiểm soát tốt nhất, vận hành một cách tuyệt vời để đảm bảo tiến độ và chất lượng cho từng hạng mục công trình.

Thông tin chi tiết về lễ bàn giao dự án nhà máy GPPD

Mở đầu chương trình là chương trình đánh trống và múa lân với mong muốn mang lại sự thịnh vượng, phát đạt, hanh thông.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, Công ty CP Xây dựng World Steel phát biểu: Dự án nhà máy công ty TNHH Năng Lượng GPPD có yêu cầu rất cao về kỹ thuật, chúng tôi rất tự hào khi đã hoàn thành công trình đúng như chất lượng cam kết. Toàn thể CBCNV WorldSteel Group đã nỗ lực hết mình và làm việc với sự tập trung, chỉn chu tối đa trong nhiều tháng qua. Và trên hết, WorldSteel Group xin Cảm ơn sự tin tưởng đồng hành của Chủ Đầu Tư. Mặc dù khi dự án mới bắt đầu, có rất nhiều công ty xây dựng của cả Việt Nam và Trung Quốc tham gia đấu thầu, tuy nhiên Công ty GPPD đã lựa chọn chúng tôi, đây thật sự là niềm tự hào của công ty. Đối với WorldSteel, điều quan trọng nhất đó chính là niềm tin mà chủ đầu tư dành cho chúng tôi, đó là lý do WorldSteel Group luôn cố gắng không ngừng để giữ gìn niềm tin đó.

Đại diện chủ đầu tư – Bà Huang Xiao Yun, Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Năng Lượng GPPD phát biểu:
Hôm nay, nhà máy do công ty GPPD PTE Singapore đầu tư tại Việt Nam chính thức hoàn thành. Suốt 1 năm qua, chúng ta đã trải qua dịch Covid-19, quả thật không hề dễ dàng đối với tất cả mọi người. Một năm trước, chúng tôi đã lựa chọn mảnh đất tỉnh Bình Phước tại Việt Nam và lựa chọn Công ty Xây dựng WorldSteel, bây giờ tôi cảm thấy rất may mắn bởi sự lựa chọn ban đầu. Sau đây, thay mặt GPPD, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ công nhân viên của WorldSteel, đồng thời cảm ơn sự giúp đỡ của chính phủ Việt Nam và Khu công nghiệp Becamex. Trụ sở chính của chúng tôi tại Singapore cũng rất may mắn khi đầu tư vào Việt Nam. Hôm nay, nhà máy sản xuất pin kiềm đầu tiên của Việt Nam đã ra khơi tại đây. Chúng tôi có 66 năm lịch sử sản xuất về sản xuất pin và có dây chuyền sản xuất pin kiềm hoàn toàn tự động, tiên tiến nhất thế giới. Các loại pin sạch được sản xuất sẽ lấp đầy khoảng trống trên thị trường pin Việt Nam và tạo ra năng lượng xanh cho Việt Nam. Chúng tôi cũng sẽ đào tạo những công nhân công nghiệp xuất sắc của Việt Nam để đóng góp vào sự đổi mới công nghệ và phát triển công nghiệp của địa phương.

Sau khi phát biểu, đại diện 2 bên công ty tiến hành nghi thức ký kết bàn giao dự án nhà máy công ty TNHH Năng Lượng GPPD.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, Công Ty CP Xây Dựng World Steel tiến hành ký kết

Bà Huang Xiao Yun – TGĐ Công ty TNHH Năng Lượng GPPD tiến hành ký kết

Các đại biểu chứng kiến Lễ Ký kết

Quá trình ký kết bàn giao được hoàn tất.

Đại diện 2 bên tiến hành nghi thức khai mở bảng hiệu

Tập thể WorldSteel và GPPD cùng chụp ảnh lưu niệm

Đoàn tiến hành tham quan nhà máy GPPD

Thông qua lễ bàn giao dự án nhà máy Công Ty TNHH Năng Lượng GPPD, một lần nữa WorldSteel Group đã khẳng định được sự uy tín của thương hiệu, chúng tôi chính là nơi để khách hàng an tâm gửi trọn “niềm tin”. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực, cung cấp những giải pháp xây dựng tốt nhất cho chủ đầu tư.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *