Góc Báo Chí, Hoạt Động, Tin Tức

Worldsteel Group Tham Gia Diễn Đàn Kinh Tế Việt Nam Hội Nhập Apec 2022

Năm 2021 vừa qua cùng với những tháng đầu năm 2022, mặc dù trong bối cảnh đại dịch vẫn có nhiều diễn biến phức tạp trong khu vực và trong thế giới, tuy nhiên, nền kinh tế của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam vẫn tăng trưởng mạnh mẽ. Để có được kết quả đó, các doanh nghiệp Việt Nam đã có những thay đổi, sáng tạo để thích ứng, đó chính là sự thay đổi về công nghệ và kỹ thuật, đó cũng là nội dung chính của “Diễn đàn kinh tế Việt Nam hội nhập APEC – Bản sắc Văn hoá trong hội nhập Toàn Cầu năm 2022” diễn ra vào sáng ngày 29/04 vừa qua, do Viện Nghiên cứu hợp tác KHKT Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Văn hoá Phương Đông và các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức.

Trong chuỗi sự kiện của Diễn đàn, BTC đã gặp gỡ, tri ân các tổ chức cá nhân, gương người tốt việc tốt, những mô hình tốt cách làm hay trên nhiều lĩnh vực của đời sống đã có nhiều kích thích đổi mới sáng tạo trong lao động sản xuất, cải tiến khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, giải quyết công ăn việc làm, nâng cao trách nhiệm xã hội, phát huy vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển đất nước.

Các chuyên gia, các nhà khoa học và doanh nghiệp, doanh nhân cùng thảo luận tại Diễn đàn.

Ông Nguyễn Đức Huyên – Phó TGĐ Công ty Cổ Phần Xây dựng World Steel nhận Chứng nhận “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG”.

Các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu được vinh danh tại Diễn đàn.

WorldSteel Group là thương hiệu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói cho lĩnh vực nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm, dự án, công trình của WorldSteel đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới (Đặc biệt là thị trường Mỹ, thị trường chủ lực với nhiều dự án thành công và được khách hàng đánh giá cao). World Steel tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam và Châu Á đạt được chứng chỉ AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép.

WorldSteel Group cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng với phương châm là phục vụ Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất, trên tinh thần hợp tác thân thiện, phát triển bền vững, đảm bảo uy tín, chất lượng. Các sản phẩm, dự án mà WorldSteel Group tham gia đều được đánh giá là những sản phẩm, công trình chất lượng cao. Chính sự tin cậy lựa chọn, đánh giá và giới thiệu đầu tư, hợp tác của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi từng bước khẳng định hình ảnh, vị thế của mình trong mọi hoạt động liên quan đến các dự án xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *