Tin Dự Án, Dự Án Đã Hoàn Thành

WorldSteel Group triển khai dự án Showroom trà, cà phê quy mô hàng đầu tại Bảo Lộc

Trong tháng 6 năm 2020, WorldSteel Group đã hợp tác cùng chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Sandals để triển khai dự án Showroom Bảo Lộc.

Trong kinh doanh hiện đại ngày nay, việc tổ chức triển lãm, trưng bày sản phẩm là nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Các showroom đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hướng & phân khúc các dòng sản phẩm, thu hút khách hàng đến tham quan,, tạo ra không gian trưng bày độc đáo, thể hiện tính chuyên nghiệp, khẳng định chất lượng và sức mạnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Giải pháp kiến trúc và kết cấu thép là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một showroom, tạo nên một không gian đẹp mắt, gây ấn tượng với khách tham quan, góp phần không nhỏ trong việc nhận diện thương hiệu.

Khung nhà thép tiền chế từ rất lâu đã được xem là giải pháp kết cấu hàng đầu và là lựa chọn ưu tiên cho các công trình showroom như: ô tô, thực phẩm, các ngành dịch vụ,… với những ưu điểm vượt trội như: khả năng vượt nhịp lớn, tiến độ hoàn thành nhanh hơn phương pháp nhà bê tông truyền thống,…

Showroom Bảo Lộc là dự án showroom trà và cà phê nổi bật nhất tại thành phố Bảo Lộc hiện nay, đây là một công trình mang tầm vóc chiến lược của chủ đầu tư. Vì vậy, việc được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu chính đảm nhận các hạng mục: sản xuất kết cấu thép, bao che,… đã chứng minh được năng lực WorldSteel Group. Với chúng tôi, đây là một dự án quan trọng, mở đầu cho sự hợp tác của WorldSteel Group và chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Sandals. Hiện tại, WorldSteel Group đang triển khai các hạng mục với cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn về thiết kế, kỹ thuật và chất lượng..

WorldSteel Group tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư và tập đoàn có tên tuổi trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp các giải pháp xây dựng hiệu quả, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng hiện nay. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm kết cấu thép chất lượng ưu việt theo tiêu chuẩn chất lượng IAS AC472 của Mỹ, góp phần tạo nên tên tuổi thương hiệu WorldSteel Group tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *