Hoạt Động, Văn Hóa WorldSteel

WorldSteel Group tưng bừng khai Xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 03/02/2020 (nhằm mùng 10 Tết Canh Tý), Công ty Cổ phần Xây dựng WorldSteel (WorldSteel Group) đã tổ chức buổi lễ khai trương chào mừng Xuân Canh Tý 2020. Buổi lễ có sự tham dự của BLĐ và toàn thể CBCNV WorldSteel Group. Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật.

Trong niềm hân hoan ngày đầu năm, tất cả CBCNV WorldSteel Group cùng nhau họp mặt, trao nhau những lời thăm hỏi sức khỏe, cùng nâng ly chúc nhau một năm mới nhiều may mắn và thành công.

Đại gia đình WorldSteel Group nâng ly khai xuân Canh Tý 2020

Sau buổi lễ khai xuân, toàn thể CBCNV đã sum họp cùng nhau tại văn phòng để cùng chúc Tết và nhận lộc đầu năm từ Ban Tổng Giám đốc WorldSteel Group. Đây được xem là một hoạt động không thể thiếu mỗi dịp đầu năm để giúp thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó tất cả các thành viên trong Đại gia đình WorldSteel Group.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group chia sẻ về định hướng phát triển năm 2020

Nhân dịp này, ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group cũng đã gửi lời cảm ơn về những đóng góp của toàn thể CBCNV vào thành công chung của WorldSteel Group trong một năm vừa qua. Đồng thời, ông cũng đã có những chia sẻ chân thành về mong mỏi và định hướng của BLĐ trong năm 2020. Mong rằng toàn thể anh em từ nhà máy, văn phòng cho đến công trường sẽ nỗ lực hơn nữa, giữ vững ý chí và đạt được thành tựu đã đề ra.

Chúc mọi người một năm làm việc tràn đầy nhiệt huyết và đạt nhiều thành công!

Một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ khai xuân Canh Tý 2020:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *