Dự Án Đã Hoàn Thành

Dự án Coca Cola Warehouse thị trường Philippines

Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel (WorldSteel Group) đã hoàn thành dự án xuất khẩu kết cấu thép cho nhà kho của Công ty Coca Cola tại Philippines, đây được xem là cột mốc đánh dấu bước đi đầu tiên của WorldSteel Group đến thị trường Philippines đầy tiềm năng.

Công ty Nước giải khát Coca Cola Philippines (Coca-Cola Beverages Philippines, Inc.) là một công ty lớn, có văn phòng chính tại Philippines trong lĩnh vực đóng chai và phân phối các sản phẩm Coca Cola cho đất nước này.

Trong dự án xây dựng nhà kho Coca Cola Warehouse, WorldSteel Group đã được phía đối tác tin tưởng giao phó hạng mục thiết kế, sản xuất và cung cấp  kết cấu thép tiền chế. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án nhà kho, nhà xưởng, nhà máy kết cấu thép, WorldSteel Group luôn đặt yếu tố chất lượng và sự chính xác lên hàng đầu khi gia công từng cấu kiện thép.

Và cũng trong dự án này, WorldSteel Group đã chứng minh được năng lực sản xuất vượt trội khi đã triển khai và thực hiện sản xuất khối lượng kết cấu thép lớn chỉ trong vòng 14 ngày, đạt đúng tiến độ và đảm bảo tuyệt đối các yêu cầu về kỹ thuật. Đồng thời, tất cả các sản phẩm, cấu kiện thép đều phải chịu sự kiểm soát khắt khe từ bộ phận QA/QC của nhà máy trước khi sản phẩm xuất xưởng và vận chuyển sang Philippines.

WorldSteel Group xuất khẩu kết cấu thép với dự án Coca Cola Warehouse – Philippines

WorldSteel Group là công ty Châu Á đầu tiên đạt chứng chỉ IAS AC472, một chứng chỉ rất quan trọng dành cho các công ty xây dựng thực hiện xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ – một thị trường vô cùng khó tính. Việc đạt được chứng chỉ IAS AC472 giúp khẳng định năng lực của chúng tôi cũng như tạo niềm tin và sự an tâm cho quý khách hàng.

Dự án Coca Cola Warehouse đã đánh dấu bước đi đầu tiên và ấn tượng của WorldSteel Group tại thị trường Philippines đầy tiềm năng. Điều đó thể hiện sự phát triển lớn mạnh của công ty cả về chất lượng cũng như dịch vụ và đã được thị trường quốc tế tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại, một số nước như Mỹ, đảo Guam, Thái Lan, Myanmar, Malaysia,… là những quốc gia mà WorldSteel Group đã xuất khẩu kết cấu thép. Định hướng trong năm 2020 của WorldSteel Group là tiếp tục đẩy mạnh thị trường xuất khẩu, tiến sâu hơn vào các thị trường tiềm năng trên thế giới, đặc biệt là các thị trường cao cấp như Úc, Canada, Nhật, Hàn, Trung Đông,…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN:

VIDEO XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP DỰ ÁN COCA COLA WAREHOUSE:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *