Tin Dự Án

Thực hiện công đoạn đổ móng cho dự án Nhà máy Năng lượng GPPD

Trong những ngày vừa qua, tại công trường dự án “Nhà máy Năng lượng GPPD”, anh em Ban chỉ huy đã triển khai thực hiện công đoạn đổ móng cho dự án với tổng diện tích 30.000m2 với 3 khu nhà xưởng, 1 khu nhà văn phòng và 1 nhà kho.

Đến thăm công trường vào thời điểm này, thời tiết tại Bình Phước đang vào mùa nắng gắt và toàn thể anh em phải đối mặt với đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, những điều này không hề làm giảm năng suất làm việc của toàn thể anh em trên công trường. Thay vào đó là một nhịp độ làm việc vô cùng sôi nổi, toàn thể anh em BCH đang hết sức nỗ lực làm việc, thực hiện công tác thi công công tác đổ móng, đà kiềng, dự kiến hoàn thành vào ngày 05/03/2020 tới đây.

Với tổng diện tích 30.000m2 gồm 3 khu nhà xưởng, khu nhà văn phòng và nhà kho, mỗi một cột móng có độ dày khoảng 1m. Khối lượng công việc là rất lớn nhưng tập thể BCH và toàn thể anh em công nhân WorldSteel Group đã làm việc với tinh thần rất quyết tâm, liên tục kiểm tra, đôn đốc để hoàn thành tốt nhất các tiêu chí chất lượng của mẻ đổ. Trong đó, công tác trắc đạc luôn được quan tâm và là mục tiêu hàng đầu, sử dụng công nghệ trắc đạc hiện đại để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Mỗi cột móng có độ dày khoảng 1m để đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối cho dự án

Anh Tô Tiến Dũng – Chỉ huy trưởng dự án chia sẻ: “Để hoàn thành công đoạn đổ móng và đà kiềng lần này, toàn thể anh em đã lên kế hoạch chuẩn bị chi tiết và bám sát liên tục để hoàn thành công đoạn đổ móng đạt chất lượng và vượt xa tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư. Đây được xem là thành quả từ tinh thần đoàn kết, tập trung và phối hợp nhịp nhàng giữa BCH và anh em công nhân để công trình vừa đảm bảo chất lượng đề ra và vừa đảm bảo được sự an toàn tối đa trong suốt quá trình thi công.”

Trước sự đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư cũng như từ BLĐ WorldSteel Group về công tác thi công, BCH dự án Nhà máy Năng lượng GPPD đang tiếp tục nhanh chóng triển khai các công tác tiếp theo, đảm bảo công việc từng giai đoạn luôn được vận hành theo đúng tiến độ để bàn giao cho Chủ đầu tư.

Một số hình ảnh thực hiện đổ móng dự án GPPD:

VIDEO WORLDSTEEL GROUP THI CÔNG PHẦN NGẦM DỰ ÁN NHÀ MÁY GPPD

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *