Tin Dự Án, Dự Án Đang Thực Hiện, Sự Kiện

Lễ động thổ khởi công xây dựng dự án Nhà máy Công ty Năng lượng GPPD


Ngày 29/11/2019, tại Khu Công nghiệp Becamex, tỉnh Bình Phước, WorldSteel Group đã phối hợp với phía Công ty TNHH Năng lượng GPPD tổ chức buổi lễ động thổ dự án xây dựng nhà máy sản xuất pin. Tham dự buổi lễ là đại diện Chủ đầu tư – Mr. Vương, Chủ tịch Tập đoàn GPPD, Ms. Huang Xiao Yun – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Năng lượng GPPD, đại diện đơn vị Tổng thầu, Ông Nguyễn Khánh Lâm – chủ tịch WorldSteel Group, các lãnh đạo tỉnh Bình Phước và các Tư vấn giám sát.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN 
  • Tên Dự Án: Nhà máy công ty TNHH Năng lượng GPPD
  • Diện Tích: 30.000m2
  • Địa Điểm: Lô B1-A, Khu Công nghiệp Becamex – Bình Phước, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tình Bình Phước
  • Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Năng lượng GPPD
  • Tổng Thầu: Công ty Cổ phần Xây dựng WorldSteel

Dự án “Nhà máy Công ty TNHH Năng lượng GPPD” được thành lập bởi GPPD Private Limited, công ty có 100% vốn đầu tư Singapore. Đây là dự án công nghệ xanh với nhà máy chuyên sản xuất pin kẽm mangan tính kiềm không chứa thủy ngân, phụ kiện pin kẽm mangan tính kiềm không chứa thủy ngân đầu tiên tại Việt Nam. Công ty mẹ của công ty TNHH Năng lượng GPPD có tên là Trung Ngân (Ninh Ba) Battery Co.Ltd có hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất pin và là nhà sản xuất pin kiềm đầu tiên trên thế giới, đạt được cơ chế sản xuất không người lái hoàn toàn tự động. Đặc biệt, đây là sản xuất pin khô lớn nhất châu Á và cơ sở tại Việt Nam cũng là nhà máy sản xuất pin khô lớn thứ 3 trên thế giới.

Đại diện phía Chủ đầu tư là Tập đoàn GPPD, Công ty TNHH Năng Lượng GPPD tham dự buổi lễ động thổ.

Đại diện phía Tổng thầu là Công ty Cổ phần Xây dựng WorldSteel tham dự buổi lễ động thổ.

Dự án tọa lạc tại KCN Becamex Bình Phước – nơi sở hữu các yếu tố thuận lợi như môi trường đầu tư tốt được thẩm định và cấp phép nhanh cho nhà đầu tư, hoàn chỉnh về hạ tầng đồng bộ và đặc biệt là có lực lượng nhân công tay nghề cao. Dự án có tổng diện tích 30.000m2 với tổng vốn đầu tư lên đến 15 triệu USD. Dự kiến khi hoàn thành sẽ đạt tổng công suất nhà máy 936.000.000 sản phẩm/năm. Trong đó, giai đoạn 1 là 336.000.000 sản phẩm/năm và giai đoạn 2 là 600.000.000 sản phẩm/năm. Sản phẩm chính là pin mangan tính kiềm không chứa thủy ngân và các phụ kiện đi kèm đều không chứa thủy ngân.

Tại lễ khởi công dự án, đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH Năng lượng GPPD chia sẻ và bày tỏ sự tin tưởng đối với WorldSteel Group – đơn vị Tổng thầu xây dựng sẽ triển khai thi công một cách chuyên nghiệp và bàn giao dự án thành công, đúng tiến độ, đây là yếu tố quan trọng để nhà máy sớm đi vào hoạt động.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group tham dự buổi lễ động thổ xây dựng dự án Nhà máy Công ty TNHH Năng lượng GPPD.

Đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư và Ban lãnh đạo Công ty, ngay sau khi lễ khởi công diễn ra, toàn bộ Ban chỉ huy sẽ tập trung tối đa nguồn lực để triển khai dự án này, đồng thời, đặt quyết tâm cao độ với tinh thần trách nhiệm để hoàn thành dự án đúng tiến độ và đạt chất lượng như đã cam kết.

Một số hình ảnh nổi bật khác của buổi lễ động thổ:

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ dự án.

Chủ tịch Tập đoàn GPPD phát biểu tại buổi lễ và bày tỏ sự tin tưởng vào WorldSteel Group

Đại biểu tham quan khu đất xây nhà máy

Đơn vị thi công tiến hành công đoạn ép cọc, đánh dấu bước triển khai đầu tiên của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *