Tin Dự Án

WorldSteel Group thực hiện công đoạn lợp tôn Nhà máy AA Tây Ninh

Nhà máy AA Tây Ninh là một dự án mở rộng có quy mô lớn do Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA làm Chủ đầu tư với quy mô ấn tượng 120.000m2. Dự án tọa lạc tại Ấp Bùng Binh, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Hiện nay, WorldSteel Group đang trong quá trình thi công công đoạn lợp tôn cho 2 khu nhà xưởng.

Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA là công ty thi công nội thất hàng đầu Việt Nam với những dự án nội thất nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng, nhà ở, văn phòng, nhà hàng…Công ty có hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay đã trở thành một tập đoàn toàn cầu với chi nhánh ở 5 quốc gia trên thế giới.

Công trình tọa lạc tại khu đất rộng đến 120.000m2 với nhiều khu nhà xưởng rộng rãi được thiết kế hiện đại. WorldSteel Group với vai trò là Nhà thầu chính xây dựng tất cả các hạng mục quan trọng gồm thiết kế, sản xuất và lắp dựng toàn bộ 2 khu xưởng mở rộng.

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ anh em BCH dự án Nhà máy AA tại Tỉnh Tây Ninh đã thực hiện đến công đoạn lợp tôn mái, tôn vách và đã đạt được 90% tiến độ chung của dự án.

WorldSteel Group thực hiện công đoạn lợp tôn dự án Nhà máy AA

Chia sẻ về quá trình thi công, anh Ngô Văn Cường – Giám sát an toàn dự án cho biết: “Do đang là thời điểm cuối năm nên không khí công trường vô cùng tất bật. Đặc biệt là phía Chủ đầu tư cần bàn giao trước thềm năm mới nên anh em lại càng bận rộn hơn để đẩy nhanh tiến độ hết mức. Nhưng với sự đoàn kết và hết sức mình vì công việc, toàn thể anh em đã hoàn thành làm việc không quản ngày đêm để hoàn thành công đoạn và kết quả là chúng ta đã vượt tiến độ đề ra.”

Trước việc thực hiện hiệu quả các hạng mục thi công, đặc biệt là vượt tiến độ ở công đoạn lợp tôn đã chứng tỏ được năng lực vượt trội của WorldSteel Group ở nhiều dự án lớn. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một lợi thế rất lớn và là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỢP TÔN DỰ ÁN NHÀ MÁY:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *