Sự Kiện

Những sự kiện nổi bật WorldSteel Group trong năm 2019

CÔNG TY KẾT CẤU THÉP HÀNG ĐẦU

SỰ KIỆN WORLDSTEEL 2019

Một năm trôi qua thật nhanh nhưng những cảm xúc vẫn còn lắng đọng lại nơi những con người WorldSteel một năm 2019 với nhiều bước tiến vượt bậc. Nào hãy cùng WorldSteel Group nhìn lại những sự kiện nổi bật trong năm vừa qua ngay nào.

WORLDSTEEL GROUP

TIMELINE

THÁNG 1

WORLDSTEEL GROUP TỔ CHỨC TẤT NIÊN VÀ CHÀO MỪNG NĂM MỚI

WorldSteel tổ chức tất niên 2018 và chào mừng năm mới 2019, một đêm tiệc quá nhiều cảm xúc và đây cũng là cơ hội để tất cả các anh chị em họp mặt lại sau một năm làm việc hăng say.

WORLDSTEEL GROUP HOÀN THÀNH DỰ ÁN NHÀ KHO NAM LONG

Dự án Nam Long là sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần kết cấu thép World Steel và Công ty TNHH MTV TMDV Nam Long. Dự án bao gồm khu nhà xưởng cho thuê, được xây dựng bằng kết cấu thép cho phần xưởng chính cùng với khối văn phòng và hạng mục phụ khác.

THÁNG 2

WORLDSTEEL HỌP MẶT ĐẦU NĂM TẠI VĂN PHÒNG MỚI

Một không khí ấm áp, hân hoan của Đại gia đình WorldSteel khi tất cả mọi người cùng họp mặt đầu năm tại văn phòng mới 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, HCM.

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN CARPOT

Đây là một dự án đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược xuất khẩu của World Steel. Từ đó chúng ta có thể thấy được thị trường Mỹ nổi tiếng với sự khó tính đã bắt đầu hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam, khẳng định được chất lượng kết cấu thép mà World Steel sản xuất đã xứng tầm quốc tế.

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN HYUNDAI AN PHÚ 3S

Dự án Hyundai An Phú 3S là một trong dự án kết cấu thép được công ty kết cấu thép Worldsteel thực hiện tại TPHCM. Sự hợp tác của Worldsteel Group với thương hiệu ô tô hàng đầu Hyundai đã góp phần khẳng định độ uy tín của Worldsteel với các thương hiệu lớn.

THÁNG 3

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Nhằm tôn vinh và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong lao động sản xuất kinh doanh cũng như trong cuộc sống, ngày 08.3.2019 WorldSteel đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019).

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN NHIỆT ĐIỆN TRUNG NAM

Đây là dự án trọng điểm, đang là dự án điện mặt trời lớn nhất Việt Nam với tổng công suất là 204MW. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 5.000 tỷ đồng.

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN TMD

Tháng 03/2019 vừa qua, dự án mang tên TMD đã được đóng gói cẩn thận và xuất khẩu sang Myanmar, đây là một trong như dự án xuất khẩu tiêu biểu của World Steel.

THÁNG 4

WORLDSTEEL GROUP THỰC HIỆN DỰ ÁN NHÀ MÁY TUNG KUANG

Dự án mở rộng nhà máy Tung Kuang là một bước tiến khởi sắc cho Công ty Cổ phần Xây dựng WORLD STEEL. Đây là dự án đánh dấu cho sự hợp tác tiếp theo của Công ty với các đối tác, khách hàng.

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN KANATA

Năm 2019, World Steel đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường quốc tế, vừa qua, tại nhà máy Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel, những cấu kiện thép đã chính thức đóng gói và xuất khẩu sang Myanmar.

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN CPV FOOD BÌNH PHƯỚC

Dự án CPV Food là nhà máy chế biến thực phẩm lớn thứ 2 sau CPV tại Thái Lan. Dự án được thực hiện tại KCN Becamex Bình Phước.

THÁNG 5

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN HANGAR

Thay vì chỉ hướng tới xuất khẩu sang Mỹ, Myanmar, World Steel đã và đang xuất khẩu sang thị trường Thái Lan. Dự án đầu tiên đánh dấu cột mốc quan trọng này mang tên Hangar.

KHÁNH THÀNH VĂN PHÒNG WORLDSTEEL GROUP

Ngày 30 tháng 05 năm 2019, WorldSteel Group tổ chức khánh thành tòa nhà văn phòng 7 tầng tại địa chỉ 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đây không chỉ là không gian làm việc lý tưởng cho hơn 100 anh chị em WorldSteel mà còn góp phần mang đến sự hài lòng và gắn kết của khách hàng với Công ty hơn nữa.

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN STEEL MOULD

Dự án Steel Mould là một trong những dự án xuất khẩu lớn của Malaysia. WorldSteel là một trong những công ty lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực kết cấu thép, chính vì vậy chúng tôi đã được tin tưởng thực hiện sản xuất kết cấu thép cho dự án quy mô này.

THÁNG 6

WORLDSTEEL ĐẠT CHỨNG CHỈ IAS AC472

Đây chính là một sự kiện lịch sử của WorldSteel và ngành kết cấu thép Việt Nam khi chúng tôi là công ty đầu tiên tại Châu Á xuất sắc vượt qua quá trình Audit và đạt được chứng chỉ IAS AC 472 – một chứng chỉ quan trọng, là tiền đề cho những những dự án xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ, một thị trường vô cùng khó tính và đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe.

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN NHÀ MÁY FAPV

FAPV – tên đầy đủ là công ty Furukawa Automotive Parts (Viet Nam) Inc. Đây là công ty có 100% vốn Nhật Bản chuyên sản xuất bộ dây điện cho xe ô tô tuyển công nhân lắp ráp điện tử. Dự án nhà máy lần này giúp nâng tổng số lượng nhà máy FAPV tại Việt Nam lên con số 5 nhà máy.

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN CẢI TẠO KHU DU LỊCH SUỐI NƯỚC NÓNG BÌNH CHÂU

Dự án cải tạo khu du lịch suối nước nóng Bình Châu là một trong những dự án lớn với nhiều hạng mục khác nhau. World Steel tham gia dự án với vai trò nhà thầu kết cấu thép và đã hoàn thành hiệu quả việc lắp dựng kết cấu thép giúp tiến độ dự án được nhanh chóng.

THÁNG 7

WORLDSTEEL TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ

Học tập từ lâu đã trở thành nét văn hóa không thể tách rời của WorldSteel Group. Với mục đích nâng cao năng lực cán bộ công nhân viên, WorldSteel thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ bổ ích, đa dạng từ ngoại ngữ, nghiệp vụ cho đến kỹ năng sống để mọi người có thể vừa học tập vừa thư giãn.

WORLDSTEEL LÀM TỔNG THẦU NHÀ MÁY LÊ TRẦN

Dự án nhà máy Lê Trần tọa lạc tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, do công Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Lê Trần chủ đầu tư, WorldSteel làm tổng thầu. Đây là dự án xây dựng nhà máy chuyên sản xuất khung xương, tấm trang trí và các sản phẩm liên quan.

THÁNG 8

WORLDSTEEL TỔ CHỨC HỘI THAO THƯỜNG NIÊN

WorldSteel cup – hội thao 2019 – Một sự kiện thường niên được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi cho tất cả các thành viên WorldSteel. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình WorldSteel gặp gỡ hòa mình trong không khí vui tươi, nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe.

WORLDSTEEL TỔ CHỨC SINH NHẬT 28/08

Ngày 28/08/2019, Ban Lãnh đạo WorldSteel Group đã tổ chức tiệc sinh nhật kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu mốc quan trọng trong việc khẳng định sự phát triển của mình trên thị trường kết cấu thép Việt Nam.

THÁNG 9

TRUNG THU WORLDSTEEL

Mỗi năm, cứ khi Tết trung thu đến, mỗi gia đình lại sum vầy bên nhau để thưởng thức hương vị bánh trung thu, nhâm nhi tách trà nóng và xem mấy đứa nhỏ rước đèn phá cỗ. Có lẽ thế, bánh trung thu còn được gọi là “bánh đoàn viên” và người ta vẫn thường trao tặng nhau những lời chúc tốt đẹp mỗi dịp trăng tròn tháng tám.

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN TUATONG

Đây là một trong những dự án xuất khẩu của Thái Lan với số lượng kết cấu thép lớn được thiết kế và sản xuất tại nhà máy WorldSteel.

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN NHÀ MÁY NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG

Tháng 9 năm 2019, WorldSteel Group hợp tác với Công ty TNHH Thương Mại Thép Hưng Thịnh để hoàn thành dự án nhà máy sản xuất, chế biến sản phẩm cho ngành trang trí nội thất và ngành xây dựng.

THÁNG 10

MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa chung không khí 20/10 rộn ràng trên cả nước, WorldSteel Group đã tổ chức một buổi lễ nhỏ nhằm tri ân các CBCNV nữ từ nhà máy cho đến văn phòng. Những bó hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa đã được trao tay các chị em nhân dịp đặc biệt này.
19

WORLDSTEEL TÀI TRỢ QUẢ BÓNG VÀNG VIỆT NAM 2019

Với mong muốn lan tỏa tinh thần dân tộc, tinh thần thể thao, WorldSteel Group rất vinh dự trở thành đơn vị đồng tài trợ giải thưởng này, cùng đồng hành với nền bóng đá nước nhà trong việc đào tạo, phát triển và tôn vinh những tài năng trẻ.
5

THÁNG 11

WORLDSTEEL THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MYANBUILD 2019

Đến với triển lãm lần này, WorldSteel Group mong muốn giới thiệu sản phẩm chủ lực của mình là kết cấu thép – nhà thép tiền chế chất lượng cao đến với thị trường Myanmar nói riêng và Đông Nam Á nói chung.
Myanbuild 2019

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN UR WAREHOUSE 2

Việc WorldSteel Group tiếp tục thực hiện dự án UR Warehouse 2 chính là bằng chứng cho thấy chất lượng kết cấu thép của WorldSteel Group hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như tiêu chuẩn của khách hàng khó tính nhất.
ur-warehouse-xuat-khau-ket-cau-thep-1

THÁNG 12

WORLDSTEEL CHÀO ĐÓN NOEL 2019 VÀ NĂM MỚI 2020

Không khí Giáng Sinh nhộn nhịp và không thiếu sự vui tươi ấm áp của các thành viên trong đại gia đình WorldSteel. Mỗi người cũng trổ tay trang trí không gian phòng làm việc của mình đề chào đón Noel 2019 và năm mới 2020.
WorldSteel-chao-don-noel-2020

WORLDSTEEL ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC BQLKCN, KCX , KKT CÁC TỈNH MIỀN TÂY NAM BỘ

Trong 2 ngày bắt đầu từ ngày 20 – 21/12/2019, Hội thao khối thi đua các ban quản lý KCN, KCX, KKT miền Tây Nam Bộ đã diễn ra tại nhà thi đấu Đệ Nhất, TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp. Hội thao được tổ chức bởi Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp với sự đồng hành tổ chức của WorldSteel Group.
worldsteel-group-don-vi-dong-hanh-to-chuc-hoi-thao-cac-ban-quan-ly-kcn-kcx-kkt-mien-tay-nam-bo-2019-6

WORLDSTEEL THỰC HIỆN DỰ ÁN NHÀ VĂN PHÒNG ĐẠT TUẤN

Tham gia dự án này, WorldSteel Group đóng vai trò là nhà thầu chính, thi công các hạng mục sản xuất và lắp dựng kết cấu thép. Việc trúng thầu và thi công dự án Nhà văn phòng Đạt Tuấn đã giúp khẳng định năng lực của WorldSteel Group, đó là đa năng từ dân dụng cho đến công nghiệp.
dat-tuan-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *