Thông Báo

THƯ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC – TẾT CANH TÝ 2020

Kính gửi Quý Khách hàng, Đối tác và Nhà cung cấp!

Nhân dịp Tết Cổ Truyền Canh Tý 2020, WorldSteel Group trân trọng gửi tới Quý Khách lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Với mục tiêu trở thành một công ty kết cấu thép uy tín hàng đầu Việt Nam; đồng thời, với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, trong năm qua, tập thể CBNV WorldSteel đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Bằng năng lực và tâm huyết của mình, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

WorldSteel Group coi thành công của khách hàng là nguồn động lực, sự hài lòng của khách hàng là nguồn động viên. Chính vì vậy, trong năm qua, dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà Quý Khách hàng đã ưu ái dành cho WorldSteel Group.

Bằng tất cả niềm hạnh phúc, WorldSteel Group xin được gửi tới Quý Khách hàng lời tri ân chân thành nhất vì những điều này!

Nhân dịp Tết Canh Tý đã về, một lần nữa, WorldSteel Group xin kính chúc Quý Khách hàng và gia đình một mùa Xuân mới Viên mãn và Thịnh đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *