Dự Án Đang Thực Hiện

WorldSteel Group thực hiện dự án Nhà máy Công ty Năng Lượng GPPD

Trong những ngày cận Tết, nhịp thi công tại các công trình của WorldSteel Group vẫn diễn ra vô cùng hối hả. Đặc biệt, vào ngày 15/01/2020, Công ty TNHH Năng Lượng GPPD đã chính thức đặt bút ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Xây Dựng WorldSteel về Dự án Nhà máy sản xuất pin. Trong đó, chúng ta là đơn vị Tổng thầu xây dựng phụ trách tất cả các hạng mục về kết cấu thép, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hệ thống điện,…

Công ty TNHH Năng lượng GPPD là công ty con có chi nhánh tại Việt Nam, trực thuộc tập đoàn GPPD có 100% vốn đầu tư Singapore. Đặc biệt, đây là dự án nhà máy sản xuất pin và các phụ kiện pin kẽm lớn thứ 3 trên thế giới của tập đoàn GPPD.

Dự án “Nhà máy Năng lượng GPPD” được xây dựng trên khu đất rộng 300.000m2, tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi, lô B1-A, KCN Becamex Bình Phước, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Đây là nơi sở hữu đa dạng và đầy đủ các yếu tố chủ chốt như: hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện và đặc biệt là có lực lượng nhân công tay nghề cao.

Phối cảnh dự án Nhà máy Công ty TNHH Năng lượng GPPD.

Đây là dự án nhà máy sản xuất áp dụng công nghệ cao, sở hữu các dây chuyền phức tạp và có quy mô lớn gồm 3 khu nhà xưởng, nhà văn phòng,… hiện đại. Dự kiến khi hoàn thành sẽ đạt tổng công suất nhà máy là 936.000.000 sản phẩm/năm. Trong đó, giai đoạn 1 là 336.000.000 sản phẩm/năm và giai đoạn 2 là 600.000.000 sản phẩm/năm.

Với vị thế trong lĩnh vực xây dựng và nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò Tổng thầu, cùng với phương châm “Phụng sự khách hàng là con đường duy nhất dẫn đến thành công”, WorldSteel Group đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đơn vị Chủ đầu tư.

Để đáp lại sự tin tưởng đó, BLĐ cũng đã có những chỉ đạo sát sao đối với đội ngũ nhân sự, thiết bị máy móc để triển khai dự án một cách chuyên nghiệp và đồng bộ nhất. Bằng kinh nghiệm, năng lực thi công và sự đồng lòng của toàn thể anh em, BCH dự án Nhà máy Công ty TNHH Năng lượng GPPD chắc chắn sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, cam kết an toàn và chất lượng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *