Tin Tức

WORLD STEEL – Chia sẻ chính sách bảo mật thông tin


Thông tin là một tài sản vô cùng quý giá của một tổ chức, doanh nghiệp hay bất cứ một cá nhân nào. Ai có được thông tin đó có thể xem như họ đã đạt được 50% sự thành công, chính vì vậy việc trao đổi và giữ bí mật thông tin và một vấn đề rất quan trọng.

Vừa qua, Công ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL đã có một buổi chia sẻ với chủ đề ”Chính sách bảo mật thông tin Công ty”.

Tham gia buổi chia sẻ có Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty tham dự. Hoạt động này giúp cho toàn thể mọi người có cái nhìn trực quan hơn về việc bảo mật thông tin nơi công sở, có thể nói đây là một công tác rất quan trọng của công ty.

 

Tại buổi chia sẻ trực tiếp này, các lãnh đạo cùng các CBCNV đã cùng trao đổi về những nguy cơ, thách thức của việc đảm bảo cho những thông tin đang len sâu vào mọi ngóc ngách của Công ty được bảo mật tuyệt đối. Các lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như đưa ra nhưng khuyến nghị để đảm bảo an toàn thông tin Công ty.

Với tinh thần nghiêm túc, bám sát thực tiễn, buổi chia sẻ đã dành thời gian để các CBCNV cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến về những vấn đề liên quan đến chủ đề chính của buổi c