Tin Tức

WORLDSTEEL – Chào đón thực tập sinh Trường Cao Đẳng Nghề Số 21 (Khóa 2)

Ngày 15/06/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng WORLDSTEEL đã tổ chức lễ chào đón các thực tập sinh thuộc trường Cao Đẳng Nghề số 21 (khóa 2) đến tham gia khoá đào tạo về cơ khí.

Tất cả các thực tập sinh sẽ được Công ty Cổ phần Xây dựng WORLDSTEEL đào tạo tại nhà máy. Khi tham gia thực tập tại môi trường này, các thực tập sinh sẽ được học hỏi từ lý thuyết cho đến thực hành về cơ khí.

Qua đó, trước khi bước vào môi trường tại nhà máy WORLDSTEEL, ban lãnh đạo về chuyên môn đã đào tạo các bạn thực tập về các bài an toàn trong lao động cũng như để các bạn nắm rõ hơn về an toàn tại nhà máy.

WORLDSTEEL có một trung tâm đào tạo nguồn nghề, tại đây, WORLDSTEEL sẽ có đội ngũ giám sát các thực tập sinh để khi bước ra môi trường làm việc, các bạn sẽ vững tay nghề.

Qua số lượng thực tập sinh lần này, có thể thấy được sự tin tưởng không chỉ từ phía các trường mà còn từ phía các thực tập sinh Việt Nam dành cho WORLDSTEEL.

WORLDSTEEL sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng cũng như sẽ đào tạo thực tập sinh một cách tốt nhất để mang lại nguồn nhân lực chất lượng nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *