Tin Tức

WORLDSTEEL – Tiếp tục xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Mỹ

Trong những năm trở lại đây, xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, điều này đã thúc đẩy rất nhiều ngành nghề ngày càng phát triển, trong đó có lĩnh vực xây dựng. Một trong những giải pháp mới cho ngành xây dựng hiện nay đó chính là việc nghiên cứu, chế tạo ra một loại nguyên vật liệu mới, đó chính là kết cấu thép.

Kết cấu thép được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn, từ nhà ở cho đến các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà kho, nhà văn phòng,… Nếu so sánh với kiểu xây dựng theo kiểu bê tông cốt thép truyền thống thì kết cấu thép có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Vừa qua, các kết cấu thép đã được đóng thùng tại nhà máy Công ty Cổ phần Xây dựng WORLDSTEEL, thành công tốt đẹp xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Được biết, trước đây, Công ty Cổ phần Xây dựng WORLDSTEEL là Công ty Việt Nam đầu tiên xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Mỹ, và hôm nay chúng tôi tiếp tục hợp tác với thị trường Mỹ một lần nữa. Đây là dự án đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược xuất khẩu của WORLDSTEEL.

Từ đó chúng ta có thể thấy được, thị trường Mỹ nổi tiếng với sự khó tính đã bắt đầu hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam, khẳng định được chất lượng kết cấu thép mà WORLDSTEEL sản xuất đã xứng tầm Quốc tế.

Các kết cấu được xử lý sơn chống ăn mòn tại nhà máy sản xuất giúp tăng độ bền bỉ trước các tác nhân của môi trường. Đặc biệt, nước Mỹ có khí hậu khá khắc nghiệt, đòi hỏi vật liệu phải có sự bền bỉ cũng như lớp sơn phủ bề mặt phải đảm bảo có khả năng giảm tác động xấu của môi trường lên kết cấu thép.

Với trình độ tay nghề cao, dây chuyền thiết bị tiến tiến và đặc biệt là nhân tố con người tại WORLDSTEEL, những sản phẩm sau khi sản xuất được đảm bảo chất lượng hơn, trau chuốt hơn trong từng đường cắt, cuối cùng đạt được sự hoàn hảo trong việc lắp ráp và sử dụng.

WORLDSTEEL tự hào khi được hợp tác cùng các nước trên thế giới. Chúng tôi sẵn sàng tạo ra những sản phẩm kết cấu thép tốt nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng và sẽ không ngừng khẳng định vị thế mình, không chỉ trong nước mà còn vươn mình ra các nước trên thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL 

Văn phòng: 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM 

Nhà máy: Lô Q9 -10 -15 -16 Đường Số 7, KCN Hải Sơn Mở Rộng ( GĐ 3+4) Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *