Tin Tức, Thông Báo

WORLDSTEEL GROUP – CÔNG TY VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT CHỨNG NHẬN AC472 CỦA MỸ

Để là công ty đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu hàng thép tiền chế qua Mỹ, WorldSteel đã xuất sắc vượt qua vòng Audit vô cùng nghiêm ngặt từ các chuyên gia đến từ tổ chức International Accreditation Service, Inc ( IAS) – USA trong hai ngày 24-25 tháng 6 năm 2019 để đạt được chứng chỉ IAS AC472.

 

WorldSteel Group đã xuất sắc vượt qua các quá trình kiểm tra, đánh giá vô cùng nghiêm ngặt và đạt được chứng chỉ IAS AC472.

Xuyên suốt các phần này, Công ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL đã đáp ứng được các yêu cầu cần thiết đảm bảo chất lượng trong ngành xây dựng kết cấu thép.

Những hình ảnh trong quá trình kiểm tra nghiêm ngặt

Chúng tôi rất tự hào khi nhận được chứng chỉ AC472, chứng chỉ này do toàn bộ đội ngũ của WorldSteel Group cùng nhau thực hiện. Đây không chỉ riêng là một chứng nhận dành cho chúng tôi mà còn là một cam kết mở rộng cho khách hàng của WorldSteel Group và sản phẩm, WorldSteel Group không thể hạnh phúc hơn với sự khác biệt này.

Điều đặc biệt nhất chính là: WorldSteel Group là Công ty đầu tiên tại Châu Á đạt được chứng chỉ IAS AC472, chuyên về lĩnh vực kết cấu thép.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, WorldSteel Group đã đạt được nhiều danh hiệu nhưng không vì thế mà World Steel ngừng phấn đấu để cải thiện, nâng cấp và phát triển, mang WorldSteel Group lên một tầm cao mới.

Khẳng định vị thế toàn cầu

Việc đạt được chứng nhận IAS AC472 là một minh chứng cho thấy tất cả hệ thống của WorldSteel Group đang được vận hành và kiểm soát một cách chặt chẽ nhất. Với chứng nhận IAS AC472, World Steel là Công ty Việt Nam đầu tiên có giấy phép xuất khẩu thép tiền chế qua Mỹ.

Chứng nhận này là cơ sở tiếp thêm niềm tin cho đội ngũ nhân viên WorldSteel Group quyết tâm đạt được mục tiêu trong tương lai. WorldSteel đang lớn mạnh hơn và vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, góp phần xây dựng uy tín cho ngành kết cấu thép Việt Nam và thị trường Quốc tế mà WorldSteel Group sẽ chinh phục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4), HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *