Tin Tức

WORLD STEEL – Hoàn thành dự án Hoà Phát, Dung Quất – Quảng Ngãi

Công ty Cổ phần Xây dựng WORLDSTEEL đã hoàn thành bước cuối cùng của công trình Hòa Phát với diện tích 15.000m2 và phải dùng đến 950 tấn kết cấu thép để xây dựng. Công trình có thành phần xây dựng chính là kết cấu thép, kèm theo đó là những hạng mục phụ được thiết kế và xây dựng đảm bảo các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Bằng sự chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm của mình, WorldSteel đã nhanh chóng hoàn thành công trình như dự kiến.

Dự án nhà xưởng Hòa Phát là công trình hợp tác giữa WorldSteel và tập đoàn sản xuất thép nổi tiếng Hòa Phát. Dự án được thực hiện tại Dung Quất, Quảng Ngãi, đây cũng là một trong những địa điểm có nền công nghiệp phát triển ở nước ta, bằng chứng là diện tích khu công nghiệp ngày càng được mở rộng.

Năm 2019, WorldSteel hứa hẹn sẽ có thêm nhiều dự án lớn được khởi công, khẳng định được năng lực của WorldSteel cũng như đưa thương hiệu WorldSteel lên một tầm cao mới.

Lựa chọn giải pháp kết cấu thép cùng công ty kết cấu thép WORLDSTEEL uy tín, kinh nghiệm, là đối tác tin cậy của quý khách hàng. Thế mạnh của chúng tôi:
– Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà tiền chế.
– Thực hiện trên 200 dự án.
– Nhà máy sản xuất kết cấu thép hiện đại.
Chi tiết liên hệ công ty – Hotline: 028 6293 6666

Xem thêm quá trình hoàn thành dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *