Tin Tức

WorldSteel Group – Khởi động dự án Showroom Hyundai An Phú 3S lớn nhất Miền Nam

Dự án Showroom Hyundai An Phú 3S là một trong những dự án lớn được Hyundai An Phú hợp tác với công ty kết cấu thép WORLD STEEL. Đây là Showroom thứ 2 của Hyundai An Phú tại khu vực miền Nam, sau Showroom mở tại Bến Nghé, Q.1, TP. HCM – Showroom Hyundai An Phú 3S là Đại lý lớn nhất khu vực Miền Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Với quy mô hơn 3.000 mét vuông, nằm ở vị trí đắc địa trên “Đại Lộ Xe Hơi” Mai Chí Thọ, Q.2. Sự hiện diện của Hyundai An Phú sẽ mang lại sự thuận lợi cho khách hàng Q.2 cũng như những khu vực lân cận khi đến xem xe và mua sắm.

Với diện tích hơn 3.000 mét vuông, cùng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, kèm theo đó là các trang thiết bị sửa chữa, được xây dựng theo mô hình hiện đại, tọa lạc tại vị trí thuận tiện về giao thông, Hyundai An Phú là đại lý có Showroom lớn nhất khu vực Miền Nam, mang đến cho khách hàng những dịch vụ trước, trong và sau bán hàng hoàn hảo nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Theo đúng kế hoạch, tháng 4 năm 2019, TP.HCM sẽ chào đón sự xuất hiện trở lại của showroom Hyundai An Phú 3S. Thiết kế hiện đại, cấu trúc độc lạ theo hơi hướng Tây Âu mang lại nét thời thượng cho showroom, không gian mở bên trong hòa quyện với nhau tạo thành một dòng chảy liền mạch, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và gây ấn tượng với khách hàng khi tiến vào bên trong showroom. Sở hữu vị trí thuận tiện về giao thông, Hyundai An Phú sẽ mang lại những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho khách hàng bao gồm cả việc bảo trì cũng như trải nghiệm thực tế với từng dòng xe, lái thử,…

Với khối lượng 500 tấn, tiến độ thi công trong vòng 45 ngày, WORLDSTEEL đã hoàn thiện xong các công việc sản xuất kết cấu thép tại nhà máy. Dự án Showroom lần này, WORLDSTEEL tự hào là đơn vị cung cấp kết cấu thép, sản xuất, thi công, lắp dựng kết cấu thép.

Địa chỉ Showroom Hyundai An Phú 3S:
28-30 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Lựa chọn giải pháp kết cấu thép cùng công ty kết cấu thép WORLDSTEEL – uy tín, kinh nghiệm, là đối tác tin cậy của quý khách hàng. Thế mạnh của chúng tôi:
– Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà tiền chế.
– Thực hiện trên 200 dự án.
– Nhà máy sản xuất kết cấu thép hiện đại.
Chi tiết liên hệ công ty – Hotline: 0908602779

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *