Dự Án Đã Hoàn Thành

WorldSteel Group bàn giao dự án FAPV – Quận 7

Với vai trò là Nhà thầu chính các hạng mục sản xuất và lắp dựng kết cấu thép cho dự án FAPV – nhà máy chuyên sản xuất bộ dây điện cho xe ô tô, WorldSteel Group đã hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ cho Chủ đầu tư.

Nhà máy sản xuất thuộc Công ty TNHH Furukawa Automotive Parts Việt Nam (FAPV) tọa lạc tại đường số 24, Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, TPHCM. Được xây dựng trên khu đất rộng 12.000m2 với 3 tầng với tổng vốn đầu tư lên đến 10 triệu USD.

Đối với dự án này, WorldSteel Group đảm nhận vai trò là Nhà thầu chính hạng mục sản xuất và lắp dựng cho toàn bộ dự án gồm khu nhà máy, khu văn phòng,… với tổng khối lượng kết cấu thép lên đến hàng ngàn tấn.

WorldSteel Group đã hoàn thành dự án nhà máy FAPV và bàn giao thành công cho Chủ đầu tư

Bằng năng lực chuyên môn của toàn bộ BCH công trường dự án FAPV và được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của BLĐ, WorldSteel Group đã hoàn thành dự án theo đúng tiến độ mà Chủ đầu tư đưa ra và đáp ứng tất cả các yêu cầu về mặt kỹ thuật.

Ban quản lý dự án FAPV chia sẻ: “Đối với những dự án lớn của Chủ đầu tư, đặc biệt là đối tác đến từ Nhật Bản thì chúng tôi đã phải dốc hết toàn lực, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, an toàn lao động một cách tuyệt đối.

Sau khi dự án hoàn thành, Chủ đầu tư cũng đã thực hiện công tác nghiệm thu kỹ thuật, kiểm định chất lượng bao che và độ chắc chắn khi lắp dựng,… Và qua nghiệm thu, Chủ đầu tư cảm thấy rất hài lòng về chất lượng của nhà máy.

Khép lại dự án bằng tất cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ sư, giám sát công trình, toàn thể anh em công nhân ở cả nhà máy và công trường, WorldSteel Group một lần nữa đã khẳng định giá trị thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất, lắp dựng kết cấu thép – nhà thép tiền chế tại Việt Nam.

Một số hình ảnh dự án nhà máy FAPV:

Video WorldSteel Group hoàn thành dự án FAPV:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *