Dự Án Đã Hoàn Thành

WorldSteel Group bàn giao dự án Lê Trần

Trong tháng 11 vừa qua, WorldSteel Group đã chính thức bàn giao dự án nhà máy Lê Trần tại huyện Nhà Bè cho Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Lê Trần.

Nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm trần – vách ngăn Lê Trần được xây dựng trên khu đất rộng 12.000m2, tọa lạc tại Lô F3 – 3 KCN Hiệp Phước – Nhà Bè – TP.HCM.  WorldSteel Group đảm nhận vai trò Tổng thầu các hạng mục thiết kế, sản xuất, lắp dựng hoàn thiện kết cấu thép, điện nước, hạ tầng.

Dự án nhà máy Lê Trần được xây dựng hoàn toàn bằng giải pháp kết cấu thép, có thiết kế hiện đại, thuận tiện cho việc lắp đặt các trang thiết bị, máy móc phức tạp cho việc sản xuất. Không chỉ đạt chất lượng tuyệt đối mà nhà máy sản xuất còn đạt độ thẩm mỹ hài hòa tổng quan cả dự án.

Đặc biệt, nhà máy Lê Trần là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn LEED, nhờ tuân thủ khắt khe các yêu cầu trong xây dựng và vận hành của Hội đồng công trình Xanh của Mỹ (USGBC) để nâng cao môi trường làm việc và tiết kiệm năng lượng.

WorldSteel Group đã xuất sắc hoàn thành và bàn giao dự án nhà máy Lê Trần

Sau hơn hàng ngàn giờ lao động miệt mài hăng say, đội ngũ CBCNV WorldSteel Group trên công trường đã hoàn thành đúng tiến độ và xuất sắc giữ an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công để bàn giao cho Chủ đầu tư.

Chia sẻ của Ban Quản lý dự án nhà máy Lê Trần: “Sau khi tiếp nhận dự án, BLĐ công ty đã chỉ đạo triển khai nhanh chóng dự án này. Trong đó, các yêu cầu về chất lượng, an toàn lao động luôn được đội ngũ kỹ sư WorldSteel Group đặt lên hàng đầu.”

Bằng kỹ năng chuyên sâu và quyết tâm cao độ, BCH dự án Lê Trần đã bàn giao một dự án hoàn hảo cả về chất lượng, an toàn, đảm bảo tiến độ và mang đến cho sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư. Chắc chắn rằng sự thành công của dự án này đã giúp cho uy tín thương hiệu của WorldSteel Group ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh dự án nhà máy Lê Trần:

Video WorldSteel Group hoàn thành dự án Lê Trần:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *