Dự Án Đang Thực Hiện

WorldSteel Group thực hiện lắp dựng Nhà Máy AA Tây Ninh

Nhà máy AA Tây Ninh do Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA làm Chủ đầu tư với quy mô ấn tượng 120.000 m2 là một trong những nhà máy quy mô nhất tại Tây Ninh.

Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA là công ty thi công nội thất hàng đầu Việt Nam với những dự án nội thất nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng, nhà ở, văn phòng, nhà hàng,… Công ty có hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay đã trở thành một tập đoàn toàn cầu với chi nhánh ở 5 quốc gia trên thế giới.

Tiếp tục khẳng định vị thế của mình, WorldSteel Group tiếp tục trúng thầu dự án Nhà máy AA Tây Ninh. Tại dự án, WorldSteel Group đảm nhiệm vai trò là Nhà thầu chính thực hiện 2 công đoạn quan trọng của dự án là sản xuất và lắp dựng kết cấu thép.

Theo như tiến độ ban đầu đưa ra, dự án Nhà máy AA Tây Ninh tọa lạc tại Ấp Bùng Binh, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã bắt đầu lắp dựng những khung kết cấu thép đầu tiên. Sau giai đoạn chuẩn bị đầy đủ các cấu kiện cho phương án thi công thì WorldSteel Group đã bắt tay vào công việc. Dự án có diện tích 24.000m2, trong vòng thời gian ngắn, các kỹ sư của WorldSteel Group đã hoàn thành lắp dựng từ trục 1 đến trục 15 đúng với tiến độ đặt ra.

Đây là giai đoạn đầu của dự án nhưng WorldSteel Group tin tưởng chắc chắn dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất như những gì WorldSteel Group đã cam kết. WorldSteel Group – thương hiệu của sự an tâm sẽ luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất, mang đến sự tin tưởng cho Khách hàng, Chủ đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu tìm giải pháp phù hợp nhất cho công trình của mình, vui lòng liên hệ chúng tôi qua kênh thông tin sau:

HÌNH ẢNH LẮP DỰNG DỰ ÁN

Đây là giai đoạn đầu của dự án nhưng WorldSteel Group tin tưởng chắc chắn dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất như những gì WorldSteel Group đã cam kết. WorldSteel Group thương hiệu của sự an tâm sẽ luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất, mang đến sự tin tưởng của Khách hàng, Chủ đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu tìm giải pháp phù hợp nhất cho công trình của mình, vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin sau:

HOTLINE TIẾP NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *